Home » Tin Hình Sự» Tin hình sự nóng: Hung thủ hiếp dâm trẻ em bị phát giác vì mặc quần trái

Tin hình sự nóng: Hung thủ hiếp dâm trẻ em bị phát giác vì mặc quần trái

Filed under: Tin Hình Sự |

Thấy mẹ cháu T.T. đến tìm con, Tài vội vàng mặc quần trái cho nạn nhân nên bị lộ tẩy hành vi hiếp dâm trẻ em.

Chiều 16/8, Hội đồng xét xử sơ thẩm TAND TP Đà Nẵng đã tuyên phạt Đặng Tấn Tài (sinh năm 1965, trú tại tổ 6E, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) 12 năm tù do hành vi hiếp dâm trẻ em. Những người dự khán phiên toà rất phẫn nộ khi biết Tài đã có vợ và 4 đứa con; đặc biệt nạn nhân chỉ là một cháu bé mới 3 tuổi, thậm chí nhỏ hơn đứa con út của kẻ hiếp dâm đến 11 tuổi!

Lộ tẩy hiếp  trẻ  em vì… mặc quần trái cho nạn nhân

Hội đồng xét xử sơ thẩm TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt Đặng Tấn Tài 12 năm tù trong phiên xử chiều 16/8.

Theo Cáo trạng của VKSND TP Đà Nẵng, khoảng 12 giờ 30 ngày 10/3/2010, sau khi uống rượu, Tài đến nhà chị Mai Thị Kim P. (sinh năm 1985, trú cùng tổ), bế con ruột của chị là cháu T. (sinh ngày 14/4/2007) về nhà Tài cho ăn cơm, rồi bế cháu lên tầng 2 xem tivi. Khi Tài vào phòng nghỉ trưa thì cháu T. cũng vô tư lên giường nằm ngủ với “bác” Tài.

Nào ngờ người hàng xóm mà gia đình chị P. hết sức tin tưởng đó lại nổi cơn thú tính. Tài định thực hiện giao cấu, nhưng do cháu còn quá nhỏ nên y không thể thực hiện được hoàn toàn ý đồ.

Đúng lúc đó, chị P. sang tìm con. Nghe tiếng chị, Tài vội vội vàng vàng mặc quần vào cho cháu T. nhưng do quá gấp nên đã mặc quần trái cho cháu. Khi chị P. lên đến phòng ngủ ở tầng 2 thì thấy Tài không mặc quần áo, hai tay bế cháu T. xuống nền nhà. Bế con về đến nhà thì chị P. phát hiện cháu T. đang mặc quần trái.

Nghi con mình bị Tài xâm hại, chị P. liền bế con đến nhà người hàng xóm là chị Nguyễn Thị Ta (sinh năm 1964). Cùng lúc các chị hàng xóm khác là Đặng Thị Hoa (sinh năm 1983), Cao Thị Mười (sinh năm 1976), Đặng Thị Lệ Hằng (sinh năm 1993) cũng kéo đến. Chị P. kể lại sự việc vừa chứng kiến, đồng thời cởi quần cháu T. để mọi người thấy rõ những vết tấy đỏ ở hai bên đùi gần bộ phận sinh dục của cháu…

Ngay sau đó, chị P. đến Công an phường Thọ Quang trình báo sự việc. Từ kết quả khám sức khoẻ của Trung tâm Y tế quận Sơn Trà và giám định pháp y của Trung tâm Pháp y Đà Nẵng, ngày 17/3, Đặng Tấn Tài đã bị công an bắt tạm giam. VKSND TP Đà Nẵng khẳng định hành vi của bị cáo đã phạm vào tội hiếp dâm trẻ em quy định tại Điều 112 BLHS.

Tại phiên toà, Tài thành khẩn khai báo hành vi đồi bại của mình và tỏ ra ăn năn hối hận đã không làm chủ được bản thân sau khi uống rượu. Phía gia đình chị P. không có yêu cầu bồi thường gì, đồng thời có đơn xin giảm án cho bị cáo vì “theo kết luận của giám định pháp y thì vùng âm hộ của cháu T. không có tổn thương hay chảy máu, màng trinh không có vết rách”. Hơn nữa, hai nhà là hàng xóm sát vách với nhau, xưa nay sống với nhau hết sức thân tình…

Chính nhờ những tình tiết giảm nhẹ này mà Tài mới được Hội đồng xét xử sơ thẩm TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt mức án thấp nhất trong khung hình phạt có mức từ 12 đến 20 năm, chung thân hoặc tử hình!

Theo VietNamNet

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 4.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tin hình sự nóng: Hung thủ hiếp dâm trẻ em bị phát giác vì mặc quần trái , 4.0 out of 10 based on 1 rating
aaba May 28, 2011 at 12:35 PM

quy xu gia ko nen net. do cam thu. ko can giam nhe hinh phat ga do. sau nay hat ban an rui. khi ra duong nguoi dang ong nay nho doi cai quan hay cai bo gi len

nhung nguyen hong August 5, 2011 at 9:24 PM

loai nguoi nhu ong ta that dang so.tai sao lai co the hiep dam 1 dua tre chua biet gi,con qua nho nhu vay.ong ta xung dang phai duoc muc an nang nhat.con nguoi khong co mot chut nhan cach nao.

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin hình sự nóng: Hung thủ hiếp dâm trẻ em bị phát giác vì mặc quần trái

Comments on this entry are closed.