Home » Tin Hình Sự» Vụ bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác: Bất ngờ lật lại lời khai

Vụ bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác: Bất ngờ lật lại lời khai

Filed under: Tin Hình Sự |

Nhiều tình tiết bị bỏ sót trong vụ bác sĩ thẫm mỹ phi tang xác. Lời khai của hung thủ nhiều mâu thuẫn không hợp lý.

Hung thủ có thể khai man ?

Vào tối ngày 22/10, tại cơ quan công an, Đào Quang Khánh (17 tuổi, ở Hàng Bài, Hà Nội), trợ thủ đắc lực của Tường trong vu bac si tham my phi tang xac nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền xuống sông Hồng đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Tuy nhiên trong lời khai của Khánh còn nhiều điều nghi vấn. Theo lời khai của Khánh sau khi lấy xe máy và ôtô ở viện E, hai đối tượng Tường và Khánh đã đỗ xe ở trước cửa ngõ 92 Trần Cung để lấy 4 túi bóng rồi mới quay về mang thi thể của chị Huyền đi phi tang.

Thực tế trên dọc tuyến đường Trần Cung nối từ Hoàng Quốc Việt về Phạm Văn Đồng không hề có ngõ 92 như lời Khánh đã khai tại cơ quan điều tra.

Ở đây, chỉ có duy nhất một số nhà 92 và căn nhà hai tầng này hiện đang được cho thuê để bán hàng ăn uống ở tầng 1 và tầng 2 có treo biển một shop quần áo.

vu bac si tham my phi tang xac

Trên đường Trần Cung không có ngõ 92 như lời khai của Khánh mà chỉ có số nhà 92 và đây là một quán bán hàng ăn bình thường.

Chủ nhà cho biết, họ không kinh doanh túi bóng và cũng không hề biết, bán cho ai túi bóng trong thời gian ngày cũng như tối 19/10 như lời khai của Khánh.

Theo chị Hường, một người dân cũng sinh sống ở đường Trần Cung cho hay: “Ở đường này không có ngõ 92 mà chỉ có số 92 nằm gần viện E nhưng nhà này và các nhà số 88, 90 hay 94, 96 đều là hàng ăn, bán quần áo, điện thoại chứ không phải hàng tạp hoá để có thể mua túi bóng được.

Nếu là hàng tạp hoá thì phải đi lùi lên trên hoặc xuống dịch độ gần chục số nhà so với nhà 92. Ở đây, tôi thấy có hai trường hợp xảy ra, đó là có thể, sau khi lấy xe từ viện E ra, các đối tượng đỗ ở đây, để chờ lấy các túi bóng mua ở đâu đó chứ không phải lấy túi bóng từ đây.

Tôi theo dõi qua báo chí thấy, trong trường hợp này, đối tượng gây án sau mấy ngày mới bị phát hiện và khi bị phát hiện chắc chắn tâm lý sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nên việc nhớ được chính xác số ngõ như trong khai của Khánh như vậy là điều khá khó. Có thể đối tượng đã khai gian dối để nhằm đánh lạc hướng…”.

Nghi vấn dấu vết trên chiếc xe bác sĩ Tường chở xác nạn nhân

Cũng theo lời khai được tiết lộ từ CQ ĐT tiết lộ thì bác sĩ Tường đã mang xác nạn nhân đưa ra ô tô BKS 29A-488.81 rồi nhờ Khánh (nhân viên bảo vệ) mang đồ đạc tài sản của chị H.

Tuy nhiên trong vu bac si tham my phi tang xac ít được đề cập đến chiếc xe ô tô mà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường chở xác đi phi tang.

Một câu hỏi đặt ra là trong quá trình bê và để chị H. trên xe, có để lại dấu vết gì (vết xước, vết máu…) trên xe hay không? Những chi tiết này cũng chưa thấy CQĐT công bố.

vu bac si tham my nem xac

Chiếc xe Kia Caren BKS 5 số còn khá mới..

Hơn nữa trong khoảng thời gian mà Khánh đi vứt xe máy cùng các tư trang khác của chị H. thì liệu bác sĩ Tường có làm gì với xác của chị H. hay không?

Tất cả những chi tiết đó tuy nhỏ, nhưng biết đâu nó lại là nhũng manh mối quan trọng giúp cơ quan điều tra tìm thấy xác chị Huyền và hiểu rõ chân tướng sự việc.

Người nhà nạn nhân Cát Tường đòi câu trả lời chính xác

Có phi tang thi thể chị Huyền xuống sông Hồng hay không? Nếu vứt thì chính xác là vứt ở chỗ nào? Đây là câu hỏi đầu tiên mà người nhà chị Huyền đặt ra cho Nguyễn Mạnh Tường vì trong suốt 10 ngày tìm kiếm vừa qua, người nhà đã làm đủ mọi cách để tìm kiếm thi thể người thân nhưng không thấy.

Trong những ngày qua, gia đình, người thân của chị Huyền liên tục nhận được các thông tin về phát hiện thi thể trôi trên sông Hồng. Gần đây nhất là ngày 29/10, gia đình 2 lần nhận được tin báo có thi thể nổi ở khu vực cầu Yên Lệnh, giáp ranh giữa 2 tỉnh Hà Nam – Hưng Yên.

Tuy nhiên, sau khi gia đình đến tận nơi để xác minh thì đó chỉ là hoang tin không chính xác, và đó chỉ là một khúc gỗ.

Những nghi vấn, giả thiết vu bac si tham my phi tang xac được đặt ra nhiều càng khiến cho sự việc tìm kiếm trở lên hỗn loạn. Tường vẫn khẳng định phi tang thi thể chị Huyền ở cầu Thanh Trì xuống sông Hồng. Vậy, câu hỏi mà gia đình đặt ra là: Nếu vứt thì chính xác là vứt ở chỗ nào?

Trong khi, từng khúc sông đã được quần đảo kỹ lưỡng, đã được đội thợ lặn mò tìm mà vẫn không thấy. Trong tuyệt vọng, người nhà nạn nhân đã buộc lòng phải thử đến phương pháp tâm linh nhưng vẫn chỉ nhận được thêm “trái đắng” từ những người hòng lợi dụng sự việc để vụ lợi cá nhân.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 6.6/10 (17 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -3 (from 9 votes)
Vụ bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác: Bất ngờ lật lại lời khai, 6.6 out of 10 based on 17 ratings
Love6670 November 12, 2013 at 12:15 PM

Bac si La mot nguoi nhan tu di cuu nguoi. Mot nghe mang tinh chat Luong Thien day tinh thuong cua con nguoi. Nhung ma Cai Mac “Bac si” doi lot mot ten ac quy nhu ong Tuong thi co xung dang voi Cai Chu”Bac si” do k? Tai sao deu La nguoi mau do da vang La con nguoi voi nhau ma tan ac qua. Toi khong the co loi le nao ta noi. Mot loi xin loi cung khong co voi nguoi da chet va cung k mot chut hoi han ve Nhung gi Minh da lam. Loai nguoi nay co len Ton tai tren doi k. Luat Phap xu k nghiem Minh thi se tiếp tay cho nhung Nguoi co long da chung voi han. Toi mong luat Phap hay xu nghiem con nguoi nay Đe nguoi chet di Duoc Yen long noi chin suoi. Toi lam chog con nguoi ta bay gio song Lam sao day. Toi Thanh tam chia buon voi gia dinh va mong su that som phoi bay ke thu ac phai den toi

Ngomy1475 November 12, 2013 at 12:26 PM

Mot ngay toi len mang k Biet bao nhieu lan voi hy vong La doc Duoc tin da kiem Duoc xac chi Huyen. Nhung t that vong qua va rat thuong cam cho so Phan cua chi. Nhat La chong va con chi phai chịu su Mat Mat qua lon. Ke giet nguoi thi phai den mang toi tin La nhu the. Gia dinh hay co len vượt qua noi dau Đe doi lai su cong bang cho chi Huyen nhe. Moi nguoi dan chung toi deu ung ho va mong dieu tot lanh som den voi Gd.
Mot Thanh vien o TP. HCM

tamtran November 15, 2013 at 7:04 PM

Là người có trình độ là BS mà cư xử còn tệ hơn loài cầm thú,những con quỉ mặc áo blue trắng như BS thẩm mỹ viện Cát Tường cần phải loại ra khỏi đời sống xã hội

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác: Bất ngờ lật lại lời khai

Comments on this entry are closed.