Home » Tin Quốc Tế» Một nữ sinh bị thiêu sống vì từ chối nhận lời yêu

Một nữ sinh bị thiêu sống vì từ chối nhận lời yêu

Filed under: Tin Quốc Tế |

Một nữ sinh trung học ở Phì Hợp, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã bị một nan sinh cùng lớp thiêu sống vì từ chối nhận lời yêu.

Cô bé Zhou Yan, 17 tuổi, xinh như mộng giờ đang phải trải qua những tháng ngày tăm tối nhất vì bị người bạn cùng lớp tên Tao Rukun, sau nhiều năm theo đuổi bất thành, đã đem lòng thù hận và lên kế hoạch giết Zhou.

Nu sinh bi thieu song
Nu sinh bi thieu song

Vào khoảng 6 giờ chiều ngày 17/9/2011, Tao đã đột nhập vào phòng Zhou, đổ dầu hỏa lên đầu cô bé và bật lửa để thiêu cháy. Sau khi nghe hét “chết đi” của kẻ sát nhân, cùng tiếng la thất thanh của cháu gái, dì của Zhou đã chạy đến và kịp dập lửa trước khi gọi xe cấp cứu trong khi Tao đứng kế bên không làm gì cả.

Từ chối nhận lời yêu, một nữ sinh bị thiêu sống

 

Từ chối nhận lời yêu, một nữ sinh bị thiêu sống

Nu sinh bi thieu song – Khuôn mặt biến dạng sau khi bị đốt

Gia đình Tao ban đầu cũng đến thăm hỏi nạn nhân ở bệnh viện và nói sẽ hỗ trợ kinh phí điều trị, nhưng với điều kiện là yêu cầu gia đình Zhou viết một tờ giấy xác nhận Tao không liên quan đến vụ này, mà chỉ là người tham gia ứng cứu, đồng thời bảo lãnh cho con trai họ.

Tuy nhiên gia đình Zhou không đồng ý và khẳng định sẽ đưa Tao ra trước vành móng ngựa. Trước thái độ không khoan nhượng đó, gia đình Tao đã từ chối trả chi phí điều trị, nên buộc cha mẹ Zhou phải đưa con gái về nhà vì không còn khả năng. Đến giờ gia đình Zhou vẫn còn nợ bệnh viện 100.000 Nhân dân tệ (15.800 USD).

Có thông tin cho biết, Tao đã được bảo lãnh vì cha mẹ cậu đều làm việc trong bộ máy chính quyền địa phương.

 

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Một nữ sinh bị thiêu sống vì từ chối nhận lời yêu

Comments on this entry are closed.