Home » Tin Quốc Tế» Trung Quốc: Học sinh cấp 2 “làm chuyện ấy” giữa sân trường

Trung Quốc: Học sinh cấp 2 “làm chuyện ấy” giữa sân trường

Filed under: Tin Quốc Tế |

Sốc với hình ảnh học sinh cấp 2 “làm chuyện ấy” ngang nhiên giữa sân trường tại Trung Quốc. Học sinh lớp 9 quan hệ với nhau

Mới đây, vụ việc hoc sinh cap 2 lam chuyen ay khiến toàn bộ giáo viên và học sinh ở một trường trung học tại Tân Cương, Trung Quốc phải choáng váng vì mức độ nguy hiểm của nó.

Vụ việc xảy ra vào ngày 17/3 mới đây, sau khi giáo viên dạy thể dục của một lớp 9 quyết định cho học sinh của mình nghỉ giải lao để chuẩn bị học chương trình mới. Sau 20 phút nghỉ ngơi thầy giáo quay lại lớp và tiếp tục giảng dạy mà không hề biết điều gì đã xảy ra.

Vụ việc sẽ không có gì nghiêm trọng nếu như sau đó một ngày, trên diễn đàn của trường đã đăng tải hình ảnh hai học sinh lớp 9 đang làm “chuyện người lớn”. Sau đấy khoảng 30 phút, bài viết được xóa đi nhưng những hình ảnh này đã nhanh chóng bị chia sẻ khắp các diễn đàn khác.

hoc sinh cap 2 lam chuyen ay

Những vụ việc khiến Ban giám hiệu nhà trường muối mặt.

Vì bức ảnh hoc sinh cap 2 lam chuyen ay khá rõ nên hầu hết các học sinh và thầy cô giáo trong trường đều nhận ra danh tính của hai học sinh. Giáo viên phụ trách môn thể dục cũng xác nhận học sinh của mình và cho rằng vụ việc xảy ra trong 20 phút thầy giáo dành cho lớp giải lao.

Vụ việc đã trở nên nghiêm trọng khi các phụ huynh của học sinh trong trường đã phát hiện ra vụ việc và yêu cầu nhà trường làm rõ sự việc để tránh ảnh hưởng tới việc học của nhiều em khác.

Hiện tại hai học sinh trong ảnh đã tạm ngưng bị đình chỉ học tập để chờ quyết định cụ thể của văn phòng kỷ luật. Vụ việc đã tạo nên một luồng dư luận phản ứng gay gắt về vấn đề đạo đức học sinh hiện nay. Việc cho trẻ em tiếp xúc sớm với Internet và các hình thức văn hóa phẩm khiến nhiều em bị ảnh hưởng dẫn tới hành vi lệch lạc, lớn sớm trước tuổi.

Trước đó nhà trường đã từng gặp vụ việc khiến Ban giám hiệu phải đau đầu khi xuất hiện loạt ảnh thác loạn, khỏa thân cũng của một nhóm học sinh nữ lớp 8,9 trong trường.

Việc xuất hiện những vụ việc hoc sinh cap 2 lam chuyen ay nhạy cảm liên quan tới học sinh đang trở thành một vấn đề nóng mà nhiều trường học phải lưu tâm. Rất nhiều phụ huynh cũng lo sợ con cái mình trở thành nạn nhân của các nguồn thông tin trên Internet. Thậm chí có nhiều gia đình đã cấm tiệt con cái mính sử dụng máy tính để lướt web hoặc quản lý việc lên mạng của con.

Để giải quyết tình trạng này cần sự phối hợp hỗ trợ của cả nhà trường và gia đình mới hi vọng những vụ việc đau lòng như thế này sảy ra.

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Trung Quốc: Học sinh cấp 2 “làm chuyện ấy” giữa sân trường

Comments on this entry are closed.