Home » Tin Trong Nước» 2 học sinh chết đuối ở Điện Biên khi đang tắm cùng thầy giáo

2 học sinh chết đuối ở Điện Biên khi đang tắm cùng thầy giáo

Filed under: Tin Trong Nước |

2 học sinh chết đuối ở Điện Biên – Vào khoảng 11h ngày 30 – 10, tại khu vực hồ thủy lợi Pe Luông, xã Thanh Luông (huyện Điện Biên – tỉnh Điện Biên) đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến 2 học sinh chết đuối.

2 hoc sinh chet duoi o Dien Bien – 2 em bé xấu số là  Dương Văn Mạnh và Phạm Thị Trang cùng sinh năm 1997, trú tại tổ 8 phường Thanh Trường (thành phố Điện Biên Phủ) bị đuối nước và tử vong.

2 hoc sinh chet duoi o Dien Bien

2 hoc sinh chet duoi o Dien Bien

Tai nạn xảy ra khi hai em học sinh cùng cả lớp và 3 thầy cô kiến tập tại trường rủ nhau đi tắm suối.

2 hoc sinh chet duoi o Dien Bien – Em Lê Mỹ Linh là học sinh cùng lớp 9D2 trường Trung học cơ sở Thanh Trường với nạn nhân, kể lại: Sau khi cả lớp gồm 14 bạn đi học thêm môn Lý tại nhà cô giáo Hoa ở Phố Cũ xong thì 3 thầy cô đang kiến tập tại trường là thầy Phúc, cô Ngoan (dạy tiếng Anh) và cô Thu (dạy môn Hoá) rủ cả lớp đi chơi.

Lúc đầu các em tưởng thầy cô rủ về nhà ở xã Thanh Hưng (huyện Điện Biên) chơi và ăn cơm nhưng sau đó, các thầy cô này dẫn chúng em lên hồ Pe Luông tắm. Phía dưới cửa xả nước của hồ có một thác nước chảy xuống vũng sâu, tất cả mọi người đều lội xuống tắm ở đó.

Mọi người hò nhau lội ra xa xem ai cao hơn, bất chợt nhóm 5 bạn ở ngoài cùng bị tụt xuống chỗ nước sâu và chìm dần. Mọi người bám tay nhau nhưng chỉ kéo được 3 bạn lên còn 2 bạn bị chìm hẳn xuống và không tìm thấy nữa.

Khi xảy ra sự việc, mọi người hô hoán và được dân bản gần đó giúp tìm kiếm nhưng chỉ lặn vớt được em Mạnh đã tử vong. Người nhà Trang nghe tin đã lên tìm và vớt được xác em khoảng 30 phút sau đó. Trong số tất cả các sinh viên và học sinh tham gia, chỉ có một học sinh biết bơi.

Ông Phạm Hữu Huyến, Bí thư chi bộ tổ dân phố 8 là nơi gia đình 2 nạn nhân sinh sống cho biết cả 2 cháu đều có hoàn cảnh rất đáng thương. Mạnh là con duy nhất trong gia đình còn cháu Trang thì bố mất sớm, chỉ có 2 mẹ con nuôi nhau. Do 2 gia đình là hàng xóm, lại học cùng lớp nên các cháu chơi thân với nhau từ bé.

Hiện chính quyền địa phương và trường Trung học cơ sở Thanh Trường đã tổ chức đến thăm hỏi gia đình 2 nạn nhân và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc trên.

MỜi bạn đọc lại bài viết 2 học sinh chết đuối ở Điện Biên khi đang tắm cùng thầy giáo

Mời bạn bình luận cho bài viết 2 học sinh chết đuối ở Điện Biên khi đang tắm cùng thầy giáo ở bên dưới

Gửi phản hồi cho bài viết : 2 học sinh chết đuối ở Điện Biên khi đang tắm cùng thầy giáo

Comments on this entry are closed.