Home » Tin Trong Nước» Bé gái chết trong xô nước ở Rạch Giá: Đình chỉ 3 cô giáo

Bé gái chết trong xô nước ở Rạch Giá: Đình chỉ 3 cô giáo

Filed under: Tin Trong Nước |

Be gai chet trong xo nuoc o Rach Gia – Bé gái Nguyễn Lân Ngân Kh. (14 tháng tuổi) đã chết trong xô nước ở trường mầm non do các cô giáo bỏ ra ngoài trong thời gian dài

Be gai chet trong xo nuoc o Rach Gia

Ngày 18/11, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Rạch Giá cho biết, cơ quan này chưa đưa ra hình thức xử lý kỷ luật nào đối với các cô giáo Trường Mầm non – Tiểu học Hạnh Phước, nơi cháu Nguyễn Lân Ngân Kh. (14 tháng tuổi) chết trong xô nước ngày 16/11.

Be gai chet trong xo nuoc o Rach Gia – 3 cô Trần Thị Thùy Dung, Đỗ Thị Nhung và Huỳnh Thị Thảo đang bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra. Gia đình cháu Kh. không cho mổ khám nghiệm tử thi; gia đình và nhà trường đã có thỏa thuận.

Trước đó, sáng 17/11, trả lời về cái chết của bé Ngân Kh., bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Hiệu trưởng trường tư thục Hạnh Phước (TP Rạch Giá, Kiên Giang) nói: “Lỗi chính thuộc về cô Thùy Dung, đã vi phạm nghiêm trọng nội qui lao động của nhà trường khi tùy tiện bỏ các cháu đi ra ngoài trong thời gian dài”.

Be gai chet trong xo nuoc o Rach Gia
Xô nước ở nhà vệ sinh trường Hạnh Phước. (Ảnh: Tienphong)

Được biết, trường Hạnh Phước là trường tư thục nuôi dạy hệ mầm non và tiểu học đầu tiên ở TP Rạch Giá, thành lập năm 1994. Bé Ngân Kh. là con gái đầu của một cô giáo mầm non dạy cùng trường Hạnh Phước. Lớp mẫu giáo của Ngân Kh. vừa mới mở thêm, thu tiền mỗi ngày 25.000 đ/cháu, có 35 cháu.

Mời bạn đọc lại bài viết Bé gái chết trong xô nước ở Rạch Giá: Đình chỉ 3 cô giáo

Mời bạn bình luận cho bài viết Bé gái chết trong xô nước ở Rạch Giá: Đình chỉ 3 cô giáo ở bên dưới

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

Bui anh Tuyet November 20, 2011 at 3:31 AM

Theo toi thi chau be 14 thang tuoi khong the tu treo vao trong xo muoc duoc? yeu cau cac co quan co tham quyen dieu tra nguyen nhan xem tai sao chau be lai treo duoc vao thung xo cao nhu vay? hay la mot hinh phat nao do cua co giao nem be vao xo roi bo di quyen luon? ? ?

rita nguyen November 21, 2011 at 8:48 AM

KO !!! THEO TOI THI CON NIT RAT THICH NGHICH NUOC…CO THE LA BE CUOI XUONG NGHICH VA BI CHUOI DAU XUONG VAO LUC O DO KO CO AI….

lucky November 28, 2011 at 8:39 PM

hên thiệt mọi lần học ở đó

phuong December 10, 2011 at 5:38 PM

Không ai muốn mọi chuyện xảy ra như vậy nhất là các cô giáo trực tiếp chăm nôm các bé. Theo tôi các cô ấy cũng rất đau lòng thì xin mọi người đừng quá ác nghiệt mà đánh giá vấn đề bằng một cái nhìn chủ quan. Nếu đặt hoàn cảnh là các bạn hoặc là người thân của các bạn lâm vào tình cảnh ấy thì các bạn có hồn nhiên thốt ra những câu nói đó không? Tôi thành thật rất đau lòng và chia buồn với gia đình của bé gái ấy. Nhưng xin hỏi cô (mẹ của bé) cũng là giáo viên trong trường. Nếu không mai người nằm trong hoàn cảnh ấy là cô thì cô có phải là người không yêu thương trẻ con, có ohair cô không có tâm quyết với nghề? Đừng vội đánh giá một vấn đề một cách phiếm diện khi mình là một người ngoài cuộc. Hình phạt lương tâm đã làm họ rất đau đớn, có thể là họ đang tự trách bản thân và thầm mong da diết đó là một giấc mơ kinh hoàng và khủng khiếp mà khi tĩnh dậy họ sẽ làm tốt hơn hiện tại để không có việc đáng tiếc như vậy xảy ra. Nhưng cay nghiệt hiện thực không cho họ cơ hội để làm lại cuộc đời. Nếu tình thương con người còn trong mỗi chúng ta thì xin các bạn hãy đồng cảm và chia sẻ cho nỗi đau của phụ huynh trên và hãy có cái nhìn thông cảm hơn với các cô ấy.

Gửi phản hồi cho bài viết : Bé gái chết trong xô nước ở Rạch Giá: Đình chỉ 3 cô giáo

Comments on this entry are closed.