Home » Tin Trong Nước» Các nhà ngoại cảm “vật lộn” tìm xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện

Các nhà ngoại cảm “vật lộn” tìm xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện

Filed under: Tin Trong Nước |

Công cuộc tìm xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện gây chết người vẫn đang diễn ra ngày đêm. Các nhà ngoại cảm tìm xác vào cuộc.

 

Đến gần 16h chiều nay, sau hơn 8h nỗ lực tìm kiếm các thợ lặn và đội rà câu vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền (ở số 36, Hàng Thiếc, Hà Nội). Chiều nay, một cô gái trẻ mặc áo hồng chạy đến bàn thờ chị Huyền ở sát bờ sông rồi liên tục khóc lóc. Công cuộc tim xac nan nhan vu tham my vien vô cùng vất vả.

Tim xac nan nhan vu tham my vien

Cô gái này chạy đến bàn thờ chị Huyền dưới bờ sông gào khóc.

Cô cho biết: “Sáng em đi qua cầu Thanh Trì thì chị ấy nhập vào người em và nói là xác chị ấy ở thẳng cột đèn điện cao áp số 51 từ trên thành cầu nhìn xuống tìm sẽ thấy. Em đếm từ đầu cầu đến giữa cầu thì đến cột đèn số 51. Điều lạ là khi sờ vào cột điện chị ấy liên tục kêu chết oan, ở ngay cột đèn ấy cũng có tên Huyền”.

vu tham my vien Cat Tuong

Sau khi “nhập hồn” cô gái này viết ngệch ngoạc vài chữ.

Sau khi “nhập hồn” cô gái trẻ viết vào một tờ giấy với nội dung: “Cột đèn số 51, bị cát vùi sâu lắm, sợ không tìm thấy”. Cô gái này muốn chèo thuyền xuống sông đoạn dưới cột đèn điện cao áp. Đội tìm kiếm ngay sau đó đã thay phiên nhau xuống lặn với hy vọng sớm tìm được xác chị Huyền nhưng bặt vô âm tín.

vu tham my lam chet nguoi | tim xac ban nhan bi bac si vut

 Người dân đưa cô gái ra sông chỉ đoạn được nạn nhân “báo mộng”.

 Người dân vây kín dọc khúc sông Hồng.

Hiện đội thợ lặn vẫn đang nỗ lực tim xac nan nhan vu tham my vien.

Trên bờ, hàng trăm người dân khắp nơi đổ về theo dõi và nhiều người kêu khóc thương cho số phận người phụ nữ bất hạnh. Về chiều, nước sông Hồng bắt đầu lạnh buốt nhưng lực lượng tìm kiếm vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ quần thảo khúc sông.

Chiều 25/10, công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, bệnh nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) vứt xuống sông Hồng hôm 19/10, vẫn tiếp tục diễn ra. Gia đình nạn nhân đã nhờ một số nhà ngoại cảm để tiến hành các nghi lễ tâm linh, mong sớm vớt được xác chị Huyền.

Sau khi được đưa ra thuyền, nhà ngoại cảm liền khóc lóc vật vã. Đến khi trở lại bờ, chị này tiếp tục kêu khóc và đưa ra một số manh mối về nơi nạn nhân tử nạn.

Sau khi được đưa ra thuyền, nhà ngoại cảm liền khóc lóc vật vã, ôm chầm lấy chồng chị Huyền. Đến khi trở lại bờ, chị này tiếp tục kêu khóc và đưa ra một số manh mối về nơi nạn nhân tử nạn.

a1-3836-1382694314.jpg

Trước đó, từ 18h30 ngày 24/10 gia đình chị Huyền cùng lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai, công an Hà Nội đã tiến hành công tác tim xac nan nhan vu tham my vien. Tuy nhiên, do gia đình đề nghị chưa tìm kiếm để làm các thủ tục tâm linh nên sáng 25/10 nhóm mới bắt đầu làm nhiệm vụ theo thông tin từ nhà ngoại cảm.

Gửi phản hồi cho bài viết : Các nhà ngoại cảm “vật lộn” tìm xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện

Comments on this entry are closed.