Home » Tin Trong Nước» Cảnh sát giao thông chửi bậy với người vi phạm

Cảnh sát giao thông chửi bậy với người vi phạm

Filed under: Tin Trong Nước |

Cảnh sát giao thông chửi bậy – Một đoạn ghi âm cảnh sát giao thông chửi bậy với người vi phạm được tung lên mạng khiến mọi người phẫn nộ

Canh sat giao thong chui bay

Canh sat giao thong chui bay
Canh sat giao thong chui bay
Canh sat giao thong chui bay – Trên diễn đàn otofun vừa xuất hiện đoạn ghi âm giữa người tham gia giao thông và một người được cho là công an phường Yên Sở (Hoàng Mai) đang xử lý vi phạm trên đường dân sinh từ cầu Thanh Trì về Pháp Vân (Hà Nội). Đoạn ghi âm khiến cư dân mạng bức xúc vì người được cho là công an phường vừa dọa nạt, vừa văng tục chửi bới, lăng mạ người đi xe máy không có gương chiếu hậu.

Anh Thắng, người đưa đoạn ghi âm lên mạng, cho biết chiều 20/11, anh đi xe máy đón vợ con từ quê ngoại (Bắc Ninh) về Hà Nội, với 15 kg gạo và balo đựng quần áo trẻ em để đằng trước xe. Khi vợ chồng anh đang từ cầu Thanh Trì về Pháp Vân thì bị dân phòng và thiếu úy công an lao ra chặn. Trong khi anh công an không nói gì thì người dân phòng yêu cầu anh ra chỗ thượng úy công an đang ngồi trong xe tải để “lập biên bản”.

Sau khi xuất trình giấy tờ, trả lời những câu hỏi trống không của thượng úy công an, anh Thắng đề nghị xử lý tại chỗ lỗi không gương chiếu hậu thì người này liền nói: “Mai lên kho bạc nộp nhé”. Thắc mắc về cách xử lý này thì anh Thắng nhận được câu trả lời: “Tao không có loại biên bản ấy, mày lên kho bạc mà nộp”, kèm theo đó là những câu văng tục của viên công an.

Khi anh Thắng nói sẽ viết vào biên bản việc mình bị giữ giấy tờ vì công an không có biên lai phạt tại chỗ thì công an này liên quát: “Mày đang ra lệnh cho tao làm đấy à? Mày là thằng nào mà bắt tao làm theo, biên bản của tao… cần cái đó, mày làm gì được tao? Tao cho mày về phường luôn. Chống tao à?”.

Doan ghi am canh sat chui tuc voi nguoi dan

Cũng theo anh Thắng, thấy hai người to tiếng, 3 dân phòng và một thiếu úy công an liền chạy tới chỉ vào mặt anh và nói: “Tao cho cả người cả xe, cả nhà chúng mày về đồn luôn. Dám chống bọn tao à?”.

Sau một hồi cãi vã, phát hiện thấy anh Thắng đang ghi âm, hai công an tiếp tục to tiếng, dọa nạt nhưng không có kết quả, liền dịu giọng: “Mày mang ra cho anh xem rồi xóa đi, anh trả giấy tờ cho mà về”.

Bức xúc trước cách hành xử này, thành viên trungc5 cho hay, nếu đoạn ghi âm này đúng như những gì anh Thắng nói thì “thực lòng hơi buồn vì trong lực lượng công an vẫn còn nhiều con sâu quá”. Và những việc như thế này chỉ được dẹp bỏ khi mỗi người dân phải có ý thức đấu tranh trước cái xấu.

“Bộ Công an đang phát động phong trào ‘Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ’, một trong những mục đích chính là xây dựng lòng tin ngày càng lớn mạnh trong lòng nhân dân. Hãy tin rằng đó chỉ là những con “sâu” đang dần bị đào thải”, thành viên này chia sẻ thêm.

Trungc5 cũng đề nghị anh Thắng thực hiện nghĩa vụ của một công dân là tố cáo hành vi trên tới Thanh tra Công an Hà Nội và Thanh tra Bộ Công an.

Đồng quan điểm này, nhiều thành viên trên diễn đàn otofun cũng đề nghị anh Thắng “làm vụ này đến nơi đến chốn”.

Sáng nay, Trưởng công an quận Hoàng Mai Trần Văn Tỉnh cho biết, chưa nhận được thông tin về vụ việc. Ông Tỉnh đề nghị người dân gửi đơn phản ánh về công an quận để ông xem xét và xử lý.

Chưa hết vụ Trung úy công an bị “tố” dọa giết cả nhà dân thì vụ việc này lại tiếp tục, nhiều dấu hỏi đặt ra về ý thức và trình độ cư sử của CA hiện nay khi càng ngày càng xuống cấp.

một đoạn video khác ghi cảnh công an CSGT chửi bậy với tài xế

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 8.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cảnh sát giao thông chửi bậy với người vi phạm, 8.0 out of 10 based on 2 ratings

Bài viết liên quan :

TRAN THE THAI November 22, 2011 at 12:26 AM

BA CON OI ! MAY CONG AN CHUI DAN,LA CHUYEN THUONG NGAY. CONG-AN BAT DAN
VE DON,TRA KHAO,DANH DAP,EP NHAN TOI,KHONG CO ! NHIEU TRUONG HOP,DUA DEN
NGUOI DAN BI TU VONG ! TE NAN NAY,CANG NGAY CANG TANG ! VI,CONG-AN DUOC QUYEN,BAT KHA ? AI GIAM BAT CONG-AN ? AI DIEU TRA C.A? AI SU C.A ?

TINA NGUYEN November 22, 2011 at 1:54 AM

NGANH CONG AN BAY GIO HINH NHU HO MUON NHUNG DU CON – DU DANG VO LAM TRONG NGANH THI PHAI . VI VAY NEN MOI LAN HO PHAT NHUNG NGUOI DI DUONG THI NOI NHUNG LOI CHI CO GIOI GIAN HO DUNG MA THOI VA HON NUA LA KHI DAN BI BAT VO DON THI HO NGANG NHIEN DANH DAP – TRA KHAO VO CO – BAT KE NGUOI DO LAI GIA – HAY TRE NHO ………..THAT BUON KHI DOC VA CHUNG KIEN NHIEU TIN TU CONG AN .

DE NGHI BAT CU NGUOI DAN NAO CO QUAY DUOC CLIP VE SU MAT DAY CUA CONG AN DOI VOI DAN CHUNG – CUNG NHU NHUNG HANH DONG AN LO TU CONG AN THI HAY MANH DANG DUA NHUNG TIN DO LEN MANG VA DUA NHUNG CON NGUOI VO DAO DUC DO RA TRUOC DAN CHUNG . KHONG PHAI LAM CONG AN MUON GI MUON , PHAI CHO CHUNG BIET THE NAO LA HA HIEP NGUOI DAN VO CO !!!!!!!!!!!!!!!!!

phạm văn hoàn November 22, 2011 at 9:40 AM

Tôi và nhiều người đã từng bị ma trận do công an phường Yên Sở bày ra để bắt người tham gia giao thông . Công an phường Yên sở toàn đứng lấp sau biển báo để bắt người tham gia giao thông . Xử lý vi phạm thì bừa bãi, đôi khi còn hoạnh họe chửi bới, nhận hối lộ . Tôi thấy xấu hổ khi là một trong những người đút lót để không bị lập biên bản.Qua đoạn VIDEO trên đề nghị phải xử nghiêm đồng chí công an trên để làm gương cho kẻ khác. Tôi có một cảnh quay công an phường lấp sau ô tô bắt người tham gia gia thông sẽ gửi sau .

huong xoan November 22, 2011 at 5:11 PM

lam cong an de dan duong chi loi .ca vn danh nguoi,chui bay ,lam trai voi phap luat .an tien hoi lo.noi tom lai ca vn cu tien vao la on het.

Nguyễn bích Hồng November 23, 2011 at 8:32 AM

Tại sao ở Việt nam công an phương,dân phòng lại có quyền như cảnh sát giao thông mặc nhiên họ chưa được đảo tạo về luật thế thì họ xử phạt thê nào.Còn cảnh sát giao thông thì chỉ chăm chăm xử người không đội mũ bảo hiểm còn đi ngược chiều và chở hàng hóa cồng kềnh dễ gây tai nạn thì mặc kệ.Còn chuyện công chức trong các nghành thanh tra,công an chửi và đe dọa người dân là thường ngày ở Việt nam

thanhtinh November 27, 2011 at 12:38 PM

Toi nghi nguoi canh sat nay bi choi roi.nguoi vi pham da bat may ghi am tu truoc sau do co tinh khieu khich lam cho anh cong an noi nong.Vi tri cua anh nay chac bi 1 ke khac trong nganh nhom ngo do.

Nhi December 14, 2011 at 11:47 AM

Thật sự mà nói Nhà nước vì dân, do dân, Thành lập nhà nước là vì dân, vậy mà đối sử với dân không như lời nói. Dần dần khiến đất nước đi xuống, Đào tạo ra những con người mục nát , Chính cái cao nhất lại đưa đẩy 1 con người xuống dốc. Điều đó chỉ khiến cho những bao kiều hay những đất nước khác coi thường mình thôi.Đất nước mình vốn đã đẹp thì tại sao không đưa nó đi lên, để phải ngày càng đi xuống trong khi các nước khác đang phát triển và không ngừng học hỏi để hoàn thiện.Mỗi người hãy tự mình đọc sách, để biết được mình phải làm những gì để xứng đáng với con người, để hiểu mọi người. Chứ đừng làm theo bản năng để như con vật.Con người sẽ không giống con vật đâu chỉ khi nào được dạy dỗ thôi, chứ sống với con vật thì vẫn là con vật. Tôi viết những lời này mong những người đã sai phạm thì hãy sửa đổi. Có ý thức để không ai phải coi thường. Đừng biến mình thành con vật và làm ô nhục đất nước.

Gửi phản hồi cho bài viết : Cảnh sát giao thông chửi bậy với người vi phạm

Comments on this entry are closed.