Home » Tin Trong Nước» Chấn động nổ nhà máy pháo hoa ở Phú Thọ (Hình ảnh, video)

Chấn động nổ nhà máy pháo hoa ở Phú Thọ (Hình ảnh, video)

Filed under: Tin Trong Nước |

TIN MỚI NHẤT, hình ảnh, video vụ nổ nhà máy pháo hoa ở Phú Thọ. Thống kê số người chết, bị thương vụ nổ kho pháo hoa ở Phú Thọ

*Ấn F5 để cập nhật vụ nổ tại nhà máy sản xuất pháo hoa Z4 ở Thanh Ba, Phú Thọ…*

Hiện chưa có số liệu thống kê về người thương vong nhưng theo quan sát thì đã có hàng chục chuyến xe cứu thương chở người đi cấp cứu tại các cơ sở y tế gần đó.

Video no nha may phao hoa o Phu Tho:

Lúc 11h00 ngày 12/10, ông Hoàng Dân Mạc – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có mặt tại hiện trường vụ nổ và chỉ đạo Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan chức năng khẩn trương ứng cứu.

video no nha may phao hoa o Phu Tho

Cột khói bốc lên cao sau vụ nổ – Ảnh Người Lao Động

Hiện tại, đám cháy chưa được dập tắt, người dân hốt hoảng và đang khẩn trương sơ tán trong vòng bán kính 10km, khói và mùi thuốc nổ lan rộng. Một số nhà cửa của dân gần kho đều hư hại nặng.

Hình ảnh no nha may phao hoa o Phu Tho:

no nha may phao hoa o Phu Tho

vu no kho phao hoa o Phu tho

Ảnh cấp cứu nạn nhân tại bệnh viện (Ảnh cộng đồng Facebook Phú Thọ):

hinh anh no kho phao hoa o Phu tho

Hình ảnh cấp cứu sau vụ nổ kho pháo hoa ở Phú Thọ

Một công nhân làm việc cách nhà máy sản xuất pháo hoa bị nổ 500m kể lại: “Sáng nay khi tôi đang làm việc thì vụ nổ xảy ra. Vào khoảng 8h15 có một tiếng nổ cực lớn, sau đó bức tường ngăn gần chúng tôi bị đổ sập. Tôi vội vàng bỏ chạy ra ngoài đường. Bên khu nhà sản xuất pháo hoa có rất nhiều người thương vong”.

Khoảng 8h sáng nay xí nghiệp pháo hoa Z121 (gần núi Thắm, tại Huyện Thanh Ba – Phú Thọ) chuyên sản xuất pháo hoa đã bị nổ.

no nha may phao hoa phu tho

Khói từ vụ nổ nhà máy…

Nguồn tin từ những người ở đó thì vụ nổ đã làm bị thương và chết nhiều người. Toàn bộ xí nghiệp này đã bị san phẳng, khu nhà tập thể của cán bộ công nhân viên và cả nhà dân gần đó cũng hư hỏng.

Sở dĩ những nhà dân gần đó bị hư hỏng vì kho pháo hoa phát nổ đã bắn liên tiếp ra xa và tạo thành nhiều vụ nổ.

Hiện số người chết vè bị thương vụ no kho phao hoa o Phu Tho đã được chuyển tới bệnh viện Thanh Ba và bệnh viện tỉnh Phú Thọ.

Gửi phản hồi cho bài viết : Chấn động nổ nhà máy pháo hoa ở Phú Thọ (Hình ảnh, video)

Comments on this entry are closed.