Home » Tin Trong Nước» Clip nữ sinh đánh bạn lột áo, bắt quỳ xin lỗi

Clip nữ sinh đánh bạn lột áo, bắt quỳ xin lỗi

Filed under: Tin Trong Nước |

Clip nu sinh bat ban quy xin loi – Đoạn clip nữ sinh bắt bạn quỳ xin lỗi và lột áo bạn giữa ban ngày làm nhiều người phẫn nộ

Clip nu sinh bat ban quy xin loi  – Đoạn video cho thấy cảnh hai nữ sinh đánh một nữ sinh khác vì bị nạn nhân này “chửi”. Nữ sinh đánh bạn chỉ tay yêu cầu ngẩng mặt cao lên để bạn đi cùng quay lại hình ảnh. Sau đó lớn tiếng hỏi: “Sao mày hỏi tao? Nói.” Kèm theo những lời lẽ thô tục, rồi nữ sinh này thẳng tay tát rất mạnh vào mặt “đối phương”.

Clip nu sinh bat ban quy xin loi

Clip nu sinh bat ban quy xin loi

Tiếp theo đó, nữ sinh này lao vào túm áo “quật ngã” đối phương, dùng chân đạp và cùng “đồng đội” lột áo nạn nhân. Không dừng lại ở đây, nạn nhân tiếp tục bị bạn lao vào đánh, chửi, lột áo lót. Nạn nhân chỉ biết nằm co ro, cố dùng tay ôm ngực tránh bị quay video.

Đoạn video cũng cho thấy, có rất đông cả nữ sinh, nam sinh đứng xem, hò reo, cổ vũ và dùng điện thoại ghi lại cảnh đánh bạn, lột áo làm nhục bạn.

Theo thông tin riêng mà PV có được, đây là đoạn video mới được up lên mạng xã hội vài ngày. Sự việc được cho là xảy ra tại một huyện ngoại thành Hà Nội vào đầu tháng 11 vừa qua.

Clip nu sinh bat ban quy xin loi
Xác định  nữ sinh đánh bạn trong clip:

Sau khi đăng tải một phần video nữ sinh quây đánh bạn, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tiếp tục có được những hình ảnh về các nữ sinh này đánh bạn. Vẫn là “nói chuyện”, “dạy dỗ” và lột áo làm nhục bạn. Tuy nhiên trong những đoạn video chúng tôi nhận được cho thấy nạn nhân bị đánh còn bị đối phương dùng kéo cắt tóc. Các nữ sinh tham gia đánh bạn được cho là học sinh trường THPT Chương Mỹ B.

Clip nu sinh bat ban quy xin loi  – Trang và Hường lột áo làm nhục tình địch.

Trong hai đoạn video chúng tôi nhận được, trong đó có một đoạn video các nữ sinh lôi nạn nhân ra bờ sông để “xử lý” và một đoạn video được quay tại chính nhà của nữ sinh đánh bạn. Trong đoạn video đánh ngoài bờ sông, nạn nhân liên tiếp bị đối phương dung tay tát thẳng vào mặt, ‘song phi’ đạp ngã sõng soài ra đất, thậm chí lột áo, cắt tóc nạn nhân.

Đoạn video cũng cho thấy Trang là nữ sinh có thể được coi là có “máu mặt” khi lớn tiếng quát tháo bạn đi cùng và yêu cầu Hường đem kéo cho Trang để trang cắt tóc “tình địch”.

Đỉnh điểm là pha song phi của một nữ sinh tên Trang đã khiến nạn nhân ngã nằm gục trên nền đường bê tong và kết thúc với tiếng của người phụ nữ khá lớn tuổi: “sao lại đánh nhau thế kia? Con gái mà đi đánh nhau thế hả”?

 

Clip nu sinh bat ban quy xin loi

Sau cú song phi của Trang, nạn nhân nằm ngã gục trên nền đường bê tông.

Đoạn vi deo quay trong nhà của nữ sinh đánh bạn cho thấy hai chị em nữ sinh Trang đã đánh đập bạn dã man với những pha vung tay hết cỡ và cả hai chị em Trang lao vào lột cả áo trong lẫn áo ngoài của nạn nhân.  (Do tính chất của những đoạn video này phản giáo dục và có những lời lẽ tục tiễu, chúng tôi không đưa lên báo.)

Đình chỉ học tập nữ sinh đánh bạn

Trao đổi với PV Báo điện tử Giáo dục Việt Nam qua điện thoại, ông Đặng Văn Mẫn – Hiệu trưởng trường THPT Chương Mỹ B đã xác nhận các nữ sinh tham gia đánh bạn và quay video là nữ sinh lớp 12 học tại trường.

 

Nạn nhân bị Trang lôi về nhà mình để Trang cùng chị mình làm nhục tình địch.

Theo đó, nguyên nhân là do ghen tuông trong chuyện tình cảm nam nữ. Nguyễn Thị Hà Trang (SN 29/10/1994, trú tại Đồng Phú – Chương Mỹ) và Đào Thị Hường (23/12/1993, trú tại Đồng Lạc – Chương Mỹ) cùng học lớp 12A3 trường THPT Chương Mỹ B là những nữ sinh đã ra tay với một nữ sinh lớp 9 trường THCS Trần Phú.

Trang và nữ sinh lớp 9 cùng yêu một người thanh niên, do ghen tuông, hai bên đã nói xấu nhau. Trang đã cùng bạn tìm gặp “tình địch” để “nói chuyện” và “xử lý”.

Thầy Mẫn cho biết thêm, sự việc xảy ra từ đầu tháng 11, tuy nhiên mới đây, nhà trường mới được biết thông tin.(?) Sau khi nghe thông tin, nhà trường đã tiến hành xác minh sự việc và lập Hội đồng kỷ luật. Nhà trường đã yêu cầu Trang và Hường làm bản tường trình, viết kiểm điểm. Qua xem xét, ngày 28/12 nhà trường đã quyết định đình chỉ 1 năm đối với nữ sinh Nguyễn Thị Hà Trang và Đào Thị Hường.

Trang lôi tình địch ra bờ sông để “xử lý”.

Hai nữ sinh dung điện thoại ghi lại hình ảnh đánh bạn là Nguyễn Thị Yến và Trần Thị Phương Anh (đều là học sinh lớp 12A6). Hai trường hợp viết bản tường trình, kiểm điểm, đình chỉ học 1 tuần, đồng thời xét hạnh kiểm học kỳ 1 loại yếu.

Ông Mẫn cho biết thêm, khi đánh bạn, Trang đã yêu cầu hai nữ sinh Yến và Phương Anh phải đi quay video cho Trang để đem về cho bạn trai xem.

Được biết, Trang đã từng bị đình chỉ học 1 năm học trước đó và mới đi học trở lại vào năm học 2011-2012. Như vậy, theo quy định của ngành giáo dục, Trang sẽ không được tiếp tục đi học nữa.

Mời bạn xem lại Clip nữ sinh đánh bạn lột áo bắt quỳ xin lỗi

 

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Clip nữ sinh đánh bạn lột áo, bắt quỳ xin lỗi, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Thanh December 30, 2011 at 8:23 PM

Trường Chương Mỹ B là ngôi trường tôi học và tốt nghiệp khóa 2001-2002. Tôi nghe mà buồn. Thầy Mẫn, thầy Binh, thầy Hải, cô Lan….tôi vẫn nhớ họ là những người thầy người cô mẫu mực. Hẳn các thầy cô sẽ rất buồn khi thấy học sinh của mình như vậy. Giới trẻ bây giờ thật đáng sợ, hơi chút là các em có thể đánh nhau, lột đồ rồi quay phim chụp ảnh. Tương lai các em sẽ như thế nào?

hau na December 31, 2011 at 9:08 AM

mjnh kung thuoc the he 9x nhung mjnh rat k dong tjnh vs nhung vjec lam cua teen bay jo.may kaj dua kja sao ma chung may laj co the cu?xu?va co nhung hanh vj ma k aj co the chap nhan dc vay.chung may chj bjt sj dien k dau thuj,muon the hjen va khang djnh mjnh bang cach nay chung may k thay nhuc.ak,dj hoc ma nhu k vay.ngu

nguyen van quy December 31, 2011 at 9:19 AM

may con dien.baba,,me cho bay di hoc ma nhu ko hoc.chet dj?????

daovanmanh8686 January 1, 2012 at 7:28 AM

tinh trang dang bao dong ve bao luc hoc duong .la mot doc gia toi lay lam rat buon ve hanh vi suong cap cua cac nu sinh hien nay .de nghi cac cap cac nganh nhat la nganh giao duc phai vao cuoc va co nhung bien phap nghiem tri de lam guong nhung ke khac neu khong lam nghiem sau nay cac em lon len su viec con nghiem trong hon.

Ta trung kien January 2, 2012 at 12:24 PM

Ðôi voi hanh vi nhu vay thi can phai xu ly cho that nan vi hien nay co rat nhieu hs-sv hanh xu theo keu xa hoi den coi thuong phap luat nha nuoc ta,doi voi hanh vi do la lam nhuc nhan pham nguoi khac va co y gay thuong tich,tinh than.Mong co quan phap ly phai xu ly nghiem ngat hon doi voi nhung truong hop tren neu ko thi xa hoi nay con gi la xhcn nua,thank!

nam January 3, 2012 at 8:09 PM

toi mong nha nuoc viet nam dua ra cung hing phat that nghiem khac hanh vi coi thuong nhan pham nguoi khac .nhuc ma gay thuong ton ve tinh than lam xam pham the xac.la toi khien ai cung phan no,chung ta dang song o mot nuoc co tu tri ma chu dau phai 1 nuoc nen tu chi la vo tri

Sự Thật vô tình January 8, 2012 at 7:45 AM

Cái nào mới là đúng. Nghe tin đồn hay sự thật Cái này đề nghị các Phóng Viên cần chú ý. Đưa tin là rất tốt. Nhưng nói sao cho đúng, chứ đừng để viết ra lại thấy sai.

HG January 21, 2012 at 9:22 PM

choáng???????????????????????????????????????????????????????

leduchungquangtrung01683149833@yahoo.com.vn January 21, 2012 at 9:28 PM

Tớ là học sinh ở Đồng Lạc. Hiện đang hoc ở Quang Trung, hết năm học này đang định chuyển về Chương Mỹ B. Nhưng nghe tình hình đánh nhau ghê ghớm quá nghe cũng sợ. Nếu mà ghặp nguời như chị Trang, va Hường thì em sợ lắm, run rét. Qua đây kũng thấy con gái ko phải là phái yếu nữa ma là phái côn đồ(như Trang và Hường) hai ng ay đã làm mất đi vẻ đẹp của thiếu nữ thế kỷ 21, đồng thời làm xấu bộ mặt trường Chương Mỹ B. Với những hành vi du côn như vậy thật đáng xấu hổ. Wa đây cháu muốn nhắc nhở cách bậc phụ huynh cần quan tâm tới con cái mình hơn. Nhà trường giáo dục nếp sống văn minh cho hoc sinh nhiều hơn nữa. Tranh trường hợp tương tự sảy ra. Và một điều muốn gửi tới các bạn học sinh rằng: hay yêu trong sáng lành mạnh, tình yêu tuổi học trò là rất đẹp, nhung hay biết tôn trọng nó . Đừng hành đông ngốc nghếch như những nữ sinh kia nha. Bài viết đượ đăng bởi Lê Đức Hùng trường THPT Quang Trung từ +841683149833

THANG July 13, 2012 at 8:44 AM

SO MAY CHI WA AK

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip nữ sinh đánh bạn lột áo, bắt quỳ xin lỗi

Comments on this entry are closed.