Home » Tin Trong Nước» Clip rải tiền trộm xe SH cực tinh vi

Clip rải tiền trộm xe SH cực tinh vi

Filed under: Tin Trong Nước |

Chiêu trò trộm xe SH mới: rải tiền lẻ ra ngõ rồi đột nhập lấy xe. Video clip rải tiền trộm xe SH.

 

Mới đây, trên trang cá nhân của một thành viên có tên T.N đã cho đăng tải đoạn clip rải tiền trộm xe SH  với dòng chia sẻ về vụ trộm xe SH vừa mới xảy ra. T.N chia sẻ:

“Vào lúc 8h tối khi mình đang loay hoay đi gửi hàng cho khách thì đã bị bọn trộm mai phục. Mình vừa ra khỏi nhà thì nó vào nhà rải tiền lẻ từ trong ra tới ngoài đường. Rồi thằng mặc áo trắng vào kêu mẹ mình ra và nói : “Bác ơi thằng con bác rớt tiền kìa”.

clip rải tiền trộm xe SH

Cảnh trộm xe SH với thủ đoạn cực tinh vi mới.

Nó rải tiền ra tới ngoài đường. Mẹ chưa hiểu chuyện gì thì có ngay thằng khác đột nhập. Với thao tác nghiệp vụ và nhiều năm kinh nghiệm nó đã cuỗm đi mất đứa con cưng của mình trong vòng chưa tới 1 phút. Đây cũng là bài học kinh nghiệm cho nhiều người mình xin chia sẻ đoạn clip rải tiền trộm xe SH mọi người giúp mình share clip nhằm giúp sớm tìm được thủ phạm”.

“Thời gian gần đây trộm cắp thường xuyên xảy ra nhất là vào dịp Tết này. Mọi người cẩn thẩn nhé, ngày trước mình cũng dựng xe trước nha mới đó mà tụi nó mở khóa trộm xe. Bọn trộm cướp càng ngày chuyên nghiệp và ma mãnh”, nickname Quốc Tuấn chia sẻ.

Nick Thế Vĩnh nhận xét:“Nói thẳng ra thì thứ nhất là do hớ hênh cửa nẻo để nó ra vào. Thứ hai là nhà đã bị nó theo dõi đã lâu nên nắm giờ giấc lẫn người trong nhà. May mà không xảy chuyện gì nghiêm trọng vì chỉ còn người lớn tuổi ở nhà, coi như của đi thay người”.

Xem  clip rải tiền trộm xe SH

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip rải tiền trộm xe SH cực tinh vi

Comments on this entry are closed.