Home » Tin Trong Nước» Cô gái xương thủy tinh làm khuấy động cả trường quay Got Talent

Cô gái xương thủy tinh làm khuấy động cả trường quay Got Talent

Filed under: Tin Trong Nước |

Mặc dù ngồi trên chiếc xe lăn nhưng cô gái xương thủy tinh vẫn cuốn hút cả trường quay bằng giọng hát của mình, tất cả như nhún nhảy theo từng điệu nhạc.

Đi cùng mẹ đến tham dự vòng loại sân khấu, Nguyễn Thị Phương Anh luôn nở nụ cười lạc quan, yêu đời và khi cô cất tiếng hát, tất cả khán giả như bị cuốn hút theo bài hát Let’s dance. Chẳng ai còn quan tâm đến chiếc xe lăn mà cô đang ngồi và có lẽ cũng chẳng ai nghĩ rằng cô gái đang cuốn hút họ vào những giai điệu kia lại là một cô gái “xương thủy tinh”.

Co gai xuong thuy tinh – Nguyễn Thị Phương Anh

Phương Anh chia sẻ, cô tham gia Vietnam’s Got Talent với mong muốn “được mọi người biết đến em như một cô gái có khả năng hát tiếng Anh chứ không phải là một cô gái ngồi xe lăn” và cô đã làm được “vượt mức kế hoạch” với phần thi được phát sóng tối 26/2 vừa qua. Cô gái bị bệnh “xương thuỷ tinh” nhưng lại có lỗi diễn rất tuyệt vời đến từng nét biểu cảm trên khuôn mặt, từng động tác trình diễn đã không thể nào làm khán giả ngồi yên mà phải đứng lên nhún nhảy theo bài hát Let’s dance.

Là một cô gái tật nguyền, điều kiện để hoà nhập với cộng đồng, tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi giải trí như các bạn đồng trang lứa của Nguyễn Thị Phương Anh là khá hạn chế. Điều đó giải thích vì sao âm nhạc lại có sức ảnh hưởng lớn trong cuộc sống của cô gái hiện đang học lớp 10 tại trường THPT Việt Đức, Hà Nội này. “Điều kiện thể chất không được như mọi người nhưng em may mắn có được niềm đam mê âm nhạc, em đang sống hết mình vì nó và em hạnh phúc vì được làm những gì mình muốn.” – Phương Anh chia sẻ.

Co gai xuong thuy tinh tràn đầy sức sống

Bắt đầu hát từ năm học cấp 2 và chỉ nghe nhạc nước ngoài, Kelly Clarkson, Adele… là những nghệ sỹ mà Phương Anh rất ngưỡng mộ “vì họ luôn hát bằng tâm hồn mình và luôn truyền cảm hứng cho khán giả”. Thật ra, trước Vietnam’s got talent, Nguyễn Thị Phương Anh cũng đã từng được biết đến qua cuộc thi hát tiếng Anh của một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội, tuy nhiên như Phương Anh chia sẻ thì Vietnam’s Got Talent vẫn là sân khấu lớn nhất đối với cô và cách mà cô chinh phục khán giả qua phần biểu diễn của mình thực sự khiến rất nhiều người khâm phục.

Hãy nghe nhận xét của giám khảo Thành Lộc để thấy được những điều đó: “Khi bạn hát, bạn rất là quyến rũ. Tôi rất thích động tác hất tóc của bạn. Bạn duyên dáng vô cùng và nếu như bạn là một người châm cứu thì bạn đã châm đúng vào trái tim của tất cả mọi người ở đây, những trái tim đã chết rồi bỗng nhiên sống lại vì bạn đã giúp cho họ hồi sinh. Bạn tuyệt vời!”

Cả giám khảo lẫn khán giả đều hào hứng với phần biểu diễn của Co gai xuong thuy tinh

 “Một phần trình diễn xuất sắc nhất ngày hôm nay. Bạn biết không lúc bạn hát, gương mặt của bạn ánh lên và rạng ngời lên. Tôi rất thích nhìn ánh mắt của bạn khi bạn hát”. Giám khảo Thuý Hạnh thốt lên.

Có lẽ người hạnh phúc nhất chính là mẹ cô, người phụ nữ đứng sau cánh gà với những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhìn thấy con mình tràn đầy năng lượng sống trên sân khấu. Phương Anh có rất nhiều dự định trong tương lai như trở thành một nhà xã hội học hay được đi du học… Tuy nhiên ngay trên sân khấu Got Talent, cô đã làm được một điều vô cùng ý nghĩa, đó là sức sống trong cô đã khơi dậy sức sống và niềm tin yêu, niềm vui sống cho những người xung quanh cô và đang nghe, đang ngắm nhìn cô hát.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

rita nguyen February 28, 2012 at 8:25 AM

co be nhin mat that de thuong…that la co tat co tai.

nguyen thi thuy May 21, 2012 at 7:24 PM

very well.tui nguong mo rui day.

Gửi phản hồi cho bài viết : Cô gái xương thủy tinh làm khuấy động cả trường quay Got Talent

Comments on this entry are closed.