Home » Tin Trong Nước» Con rể bắt mẹ vợ quỳ, xem clip sex

Con rể bắt mẹ vợ quỳ, xem clip sex

Filed under: Tin Trong Nước |

Con rể bắt mẹ vợ quỳ, xem clip sex ở Vĩnh Phúc – Chuyện chị Lí ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc bị chồng tra tấn dã man đang làm xôn xao dư luận nhưng người chồng mất nhân tính còn đáng khinh hơn khi bắt mẹ vợ của mình quỳ và xem clip sex

==> Chồng đánh vợ dã man ở Vĩnh Phúc

Con re bat me vo quy xem clip sex

“Bà đến mang xác con gái bà về, không đến 7h sáng ngày mai tôi vứt nó ra đường và gọi báo công an” – bà Tuyên, mẹ chị Lý, kể lại lời của người chồng vũ phu của chị với giọng đầy đau xót.

 Con re bat me vo quy xem clip sex
Người phụ nữ trung tuổi, khuôn mặt hiền lành đầy cam chịu cứ khóc lóc suốt buổi nói chuyện. Vì thương con, vì nghĩ rằng chẳng gì bằng nín nhịn, tránh đổ vỡ, bà Chu Thị Tuyên – mẹ ruột của nạn nhân Lê Thị Lý phải chịu tủi nhục không khác gì con gái mình.

Bà là mẹ vợ của Nguyễn Tiến Thịnh nhưng bà đã phải trực tiếp chứng kiến cảnh con mình bị hành hạ, hơn thế, chính bà còn bị Thịnh dùng gậy đánh vào tay gây thương tích trước sự chứng kiến của 4 thế hệ gia đình nhà thông gia.

Con re bat me vo quy xem clip sex – Nỗi đau tột cùng của người mẹ nghèo

Từ khi Lê Thị Lý vào viện, bà Tuyên không dám rời nửa bước. Bà sợ bà đi, con bà sẽ chẳng được an toàn. Tâm lý người mẹ khiến bà cứ thấp thỏm không yên, không dám rời xa con.

Con re bat me vo quy xem clip sex

Con re bat me vo quy xem clip sex

Bà sợ như lần trước, vì bà ra về, vì bà nghĩ gia đình thông gia chẳng đang tâm hại con mình nên mới xảy ra nông nỗi như ngày hôm nay.
Ngồi chăm con ở viện, nhìn con gái yếu ớt, xanh xao nằm bẹp dúm trên giường, bà Tuyên cứ ầng ậng nước mắt.

Bà chẳng nhớ ngày tháng nhưng bà nhớ nhất, sợ nhất là buổi chiều nhận điện thoại của con rể.

“Tôi nhớ lúc đó vào khoảng 14h tôi có nhận được một cuộc điện thoại của Thịnh nói: “Bà đến mang xác con gái bà về, không đến 7h sáng ngày mai tôi vứt nó ra đường và gọi báo công an”.

Tôi nói với người con rể: “Thôi con ơi con giận quá mất khôn” thì đầu dây tắt máy. Khoảng 16h30 tôi lại nhận được một cuộc điện thoại nữa cũng của con rể với nội dung: “Thôi bà đi đi cho kịp”” – bà Tuyên cắt ngang câu chuyện vì không cầm được tiếng nấc nghẹn ngào.

Bà vội vã nhờ người chở ra bến đò để bắt xe đi, khoảng 8h bà đến bến xe Phúc Yên và gọi con gái út của mình là Lê Thị Thu Phương ra đón và đưa vào nhà con gái cả.

Lúc này, nhà Thịnh khóa cổng. Biết bà đến, Thịnh xông ra và bắt mẹ vợ mình phải quỳ từ ngoài cổng quỳ vào thì mới được vào nhà. Không biết phải làm như thế nào, bà nhanh ý nói với anh con rể: “Thôi con ơi con cho mẹ vào, không hàng xóm người ta cười…” nhưng Thịnh vẫn không ra mở cửa, chỉ tới khi em trai của Thịnh là Nguyễn Văn Thiệu cầm búa mang ra đập khóa cửa và mới cho bà vào nhà.

Vào tới nhà Thịnh vẫn nằm trong nhà và nói vọng ra rằng đã đuổi con gái bà đi rồi. Bà nhẹ nhàng hỏi: “Con ơi sao ra nông nỗi này?” thì Thịnh mới lao ra và chỉ tay vào mặt mẹ vợ quát: “Bà quỳ xuống đây thì tôi nói chuyện, không thì bước”.

Sợ hãi trước thái độ của con rể, lo cho con gái, bà Tuyên cắn răng quỳ xuống mà than rằng: “Con ơi sao con đày đọa mẹ thế này, con đã thỏa mãn hay chưa, thôi vì con mẹ chấp nhận quỳ?”. Lúc ấy có mặt cả mẹ của Thịnh là thông gia với bà, Thiệu, em ruột của Thịnh và những người em con cậu ở trong nhà nhưng không ai nói gì.

Quá uất ức bà chỉ biết khóc, nhưng nghĩ sự việc con gái mình đánh ghen với người ta thì là đã sai rồi nên đành ngậm ngùi để cho con gái mình có cơ hội.

Sau đó, bà được đưa tới một phòng trọ để gặp Lý. Nhìn con gái bầm dập khắp người, lòng bà đau hơn thắt. Nhưng để giúp con gái giải quyết mọi chuyện gia đình cho ổn thỏa, bà khuyên con gái mình về nhà chồng quỳ xuống xin gia đình chồng tha thứ, rồi nhờ họ đưa sang nhà cô gái mà Lý đánh ghen để xin lỗi và viết tờ đơn mang nội dung nhận mình đánh ghen nhầm để lấy lại danh dự cho người ta.

Sáng hôm sau, Thiệu là em trai Thịnh chở bà Tuyên ra bến phà Vĩnh Thịnh để về quê. Bà nghĩ đã có bà mẹ chồng ở đó sẽ giải quyết êm ấm mọi chuyện vì trước đó bà đã gọi điện với thông gia để xin lỗi và nhờ cậy nên không muốn ở lại lâu. Thế nhưng, vừa về tới nhà, bà lại được con gái báo là Lý bị tụt huyết áp, phải vào viện truyền nước nhưng sau phải về luôn vì nhà chồng không cho ở lại viện.

Lần thứ hai, Thịnh lại gọi bà Tuyên, bảo lên ngay và không được cho ai biết.

Bà Tuyên có mặt tại nhà của con rể, bà được con rể tụt quần con gái của bà ra cho xem những vết thương mà hắn đã hành hạ dã man. Không những thế Thịnh còn mở cho bà xem đoạn video mà chính hắn khi tra tấn vợ đã tự quay lại.
“Nhìn những vết thương tuy không chảy máu nhiều nhưng chỗ nào cũng tứa máu tôi không khỏi quặn lòng. Đau đớn như đứt từng khúc ruột của mình khi nhìn video mà Thịnh mở cho tôi xem cảnh con gái mình quỳ như thế nào, bò như thế nào, bị đánh đập ra sao…” – bà Tuyên khóc nấc.

Tiếp đó Thịnh cùng em trai mình khiêng vợ lên phòng, sau đó gọi điện cho một người con gái nói đến nhà nghỉ nào đó mà bà không nhớ rõ, bà chỉ nghe thấy bên đầu bên kia người con gái cười cợt: “Đang giờ làm ông tướng ạ”.

Một thời gian sau khi ra ngoài về, Thịnh mang theo một video mà hắn quay cảnh đang làm tình với một cô gái tóc ngắn, đeo lắc tay và bắt vợ mình xem, nếu không xem sẽ dùng đôi đũa đang lăm lăm trên tay dọa đâm vào mắt.

Sau đó cũng đưa cho mẹ vợ của mình xem. Tiếp đó, Thịnh bắt mẹ vợ ký vào tờ đơn đã ép vợ ký hôm trước, với nội dung đã quan hệ bất chính với người khác khi đi lao động ở nước ngoài. Bà Tuyên không ký liền bị hắn cầm gậy vụt vào tay khiến tay bà bị thương, quá sợ hãi trước hành vi bất nhân của người con rể bà đành phải ký vào tờ đơn.

Bà Tuyên còn phải chứng kiến cả cảnh Thịnh sai em trai lấy kéo và cắt tóc của Lý. Những bộ quần áo của Lý cũng bị Nguyễn Tiến Thịnh dùng kéo cắt hết rồi đem vứt bỏ.

Không dừng lại ở đấy, Thịnh còn dùng tay tát vào mặt vợ liên tiếp, khi bà Tuyên sợ hãi nói với con gái quỳ xuống xin lỗi, Lý vừa cúi đầu gần chạm đất đã bị Thịnh lấy chân đạp mạnh khiến nạn nhân bị đập mạnh đầu xuống đất nên ngất đi. Thịnh và em trai lại khiêng Lý lên nhà.

Đến khi chị Lý đã hơn hai ngày không đi tiểu được, Thịnh đe dọa không cho đi bệnh viện trong khu vực vì sợ sự việc vỡ lở mà bắt mẹ vợ đưa đi viện xa.

Tuy nhiên sau đó Thịnh cũng đã không cho vợ mình đi cấp cứu mà đã sai người đi mua ống thông tiểu và nhờ một người tên Ngọc, cũng là người trong gia đình, đang làm tại Bệnh viện Việt Nhật thông tiểu. Nhưng khi thông tiểu cho Lý thì không thấy có nước tiểu mà chỉ chảy ra toàn máu tươi, bà Tuyên lại một lần nữa bị con rể ép về và dọa không được nói sự việc này với bất kỳ ai.

Thời gian đó bà luôn nơm nớp lo sợ cho tính mạng con gái mình, không gọi điện liên lạc được bà đành gọi cho con gái út nghe ngóng tình hình.

Khi chị Lý thoát ra được “địa ngục trần gian” ấy về với người mẹ thì cô mới được mẹ và em gái đưa đến viện cấp cứu. Nhưng khi biết thông tin vợ mình được mẹ và em gái đưa đến viện chữa trị, Thịnh tiếp tục đến và đe dọa tính mạng mẹ con nạn nhân.

“Con gái tôi bị hành hạ phải nhập viện nhưng gia đình nhà chồng không ai đến thăm hỏi lại còn đe dọa. Tất cả tài sản của con gái tôi nhà chồng giữ, quần áo cũng bị con rể cắt vụn hết… Tiền viện phí gia đình chồng cũng không cho để chữa trị nên gia đình mẹ góa, con côi chẳng biết làm sao…”, bà Tuyên òa khóc.

Cơ quan chức năng vào cuộc

Sau khi sự việc vỡ lở, người dân ở tổ 5, phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc tỏ ra rất bức xúc. Sự phẫn nộ trở nên cao trào khi người dân kéo đến ngôi nhà nơi xảy ra sự việc biểu tình, nhiều thanh niên dù không quen biết gì với nạn nhân nhưng cũng đến trước cửa nhà và muốn dạy cho người chồng vô nhân tính một bài học.

Ông Nguyễn Văn Tỵ, Tổ trưởng tổ dân phố số 5 cho biết: “Vì sự việc diễn ra trong ngôi nhà luôn đóng cửa im ỉm nên không ai phát hiện ra. Có người đã từng nghe trong đêm những tiếng kêu “ối giời ôi… ối giời ôi” nhưng không biết là xảy ra ở đâu.

Chỉ tới khi nạn nhân trốn được ra ngoài, tôi cũng đã phát hiện ra mẹ của Nguyễn Tiến Thịnh đem nhiều bọc vải vụn đem vứt thì mọi chuyện bắt đầu mới vỡ lở. Người dân dần phẫn nộ khi biết thông tin sự việc trên”.

Ông Tỵ cho biết thêm: “Ngôi nhà gồm 4 đời với gần chục nhân khẩu sống chung nhưng không một ai can thiệp thậm chí các thành viên như mẹ, em chồng, em dâu còn vào hùa để hành hung chị Lý, đó là điều không thể chấp nhận được, đây là vụ hành hung nghiêm trọng nhất từ trước tới nay tại tổ chúng tôi”.

Ngay sau khi biết sự việc, một cuộc họp của Hội phụ nữ trong tổ cũng đã diễn ra để bàn về vấn đề này, nhưng cả những người đàn ông, thậm chí thanh niên bức xúc về sự việc cũng vào để tham gia nên cuộc họp trở thành cuộc họp của những người phẫn nộ về hành động vô nhân tính của Thịnh.

Dư luận rất bức xúc vì khi Thịnh hành hạ, tra tấn vợ, tất cả người gia đình Thịnh đều chứng kiến, thậm chí tham gia mà không có bất kỳ hành động nào ngăn chặn hành vi tội ác của hắn.

Chủ tịch UBND phường Hùng Vương Lê Thanh Sơn cho biết, ngay sau khi nhận được đơn phán ánh của chị Lý, UBND phường đã chỉ đạo Hội phụ nữ, Công an phường xuống xác minh vụ việc để giải quyết vụ việc.

Lãnh đạo Công an phường Hùng Vương cho biết hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Đội cảnh sát điều tra về TTXH – CA thị xã Phúc Yên điều tra theo thẩm quyền.

Mong rằng, cơ quan chức năng sớm tìm ra lời giải cho hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Thịnh.

Mời bạn đọc lại bài viết Con rể bắt mẹ vợ quỳ, xem clip sex

Mời bạn bình luận cho bài viết Con rể bắt mẹ vợ quỳ, xem clip sex ở bên dưới

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 6.0/10 (29 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -4 (from 12 votes)
Con rể bắt mẹ vợ quỳ, xem clip sex, 6.0 out of 10 based on 29 ratings
VU TRAN November 12, 2011 at 8:40 PM

HANH DONG THU VAT NAY,KHONG THE TIM THAY O BAT CU,MOT XA-HOI LOAI NGUOI
NAO,TREN THE-GIOI !

Tran Yen November 12, 2011 at 10:44 PM

Cho ca gia dinh do vo tu luon di, ca gia dinh xuc vat.

quang nguyen November 12, 2011 at 10:56 PM

cũng không thấy xã hội nào để cho con thú vật (gia đình thú vật) tự do hành hạ và làm nhục con người như thế.

tran thi thu thao November 12, 2011 at 11:14 PM

tai sao phap luat ko bat ten chong thu vat ay di,va ca gia dinh vo nhan tinh vao tu vay?taisao van de ho ngoai vong phgap luat vay?phap luat vn o dau?cong ly o dau?

tong hai November 12, 2011 at 11:29 PM

that la dang phe phan ,hi vong rang phat luat trung tri thich dang voi ten suc sinh nay ….

Nguyen Van Si November 13, 2011 at 12:53 AM

toi khong nghi ra vi sao chi Ly lai chui duoc vao cai noi bay dan ay duoc nhi

TINA NGUYEN November 13, 2011 at 12:56 AM

DOC TIN TOI THAT SU SHOCK !!!!!!!!! THOI BUOI NAY CON XUAT HIEN THANG CHONG TROI DANH VA CA MOT GIA DINH TAN AC NHU VAY HAY SAO ??????

NHIEU KHI CHA ME KHONG DANH CON TU KHI LOT LONG DEN KHI GA CON LAY CHONG , NHUNG TU KHI VE NHA CHONG , KHONG MAY GAP PHAI MOT GIA DINH CHONG MAT NHAN TINH – MOT THANG CHONG SUC VAT THI NHUNG TRAN DON – NHUNG LOI NOI CAY DANG THI CON NOI DAU NAO BANG KHI PHAI CHIU NHUC VA DAU DON NHU VAY .TOI THAT SU KHOC KHI DOC NHUNG LOI KE TU NGUOI ME VA SU DAU KHO CHIU DUNG CUA CHI LE THI LY .

MONG NHA CHUC TRACH VN DEM LAI SU CONG BANG CHO CHI LY !!!!!!!!! PHAI PHAT THAT NANG DOI VOI THANG CHONG SUC VAT KIA VA LUON CA NHUNG THANH PHAN TRONG GIA DINH CHONG DA TIEP TAY LAM NHUC CHI LY NHU VAY . NEN CHO GIA DINH TUI SUC VAT NAY MOT BAI HOC DE LAM GUONG CHO NHUNG GIA DINH CHONG TAN AC KHAC !!!!!!!!!!!!!!!

marguerit November 13, 2011 at 8:07 AM

Qua buc xuc, trong khi Phap luat chua dung den Ten troi danh do, thi hy vong nhung nguoi dan o do phai day cho no 1 bai hoc, lam gi co cai kieu song mat nhan tinh nhu the,..
Cac phuong tien truyen thong hay vach tran bo mat cua Ten troi danh do. De han khong con noi dung than o Viet Nam nay nhe!

huong November 13, 2011 at 9:23 AM

toi thay rat buc xuc khi nghe tin nay, day la 1 loai cam thu chu khong phai la con nguoi nua.toi nay trong cac van ban quy pham phap luat thi duoc ket vao toi danh hanh hung gay thuong tich cho nguoi khac va co hanh vi cua loai cam thu. cac co quan chuc nang nen quy vao toi va xu phat tu trung than thi moi duoc vi khong cho co hoi ra khoi tu thi moi khong the di gay toi duoc nua.nguoi dan chung toi thay qua bat binh ve vu viec nay.mong cac co quan co tham quyen ra tay cuu giup nguoi dan nhu chung toi.xin chan thanh cam on

Minh November 13, 2011 at 10:27 AM

Pháp luật cần nghiêm trị hành động thú vật của lũ người này để làm gương cho kẻ khác!!!.

jp xa que November 13, 2011 at 1:36 PM

mong phap luat xu ly nghiem vu nay!that la mot gia dinh quai dan va vo nhan tinh!chung ta ko nen de ton tai nhung gia dinh kieu nay trong xa hoi!

h2t November 13, 2011 at 8:37 PM

đúng là tên khốn nạn, quân dã man. thằng chồng là hung thủ gây án, còn mẹ nó,em trai và em dâu nó là đồng bọn. pháp luật phải nhanh chóng quy ra đúng người đúng tội, không thể để 1 kẻ mình người dạ thú như gia đình hắn sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được nữa. thằng này phải trung thân không ân xá để nó phải xám hối suốt cuộc đời, đồng bọn của nó cũng phải chịu ít nhất 10 năm tù trở lên mới có tính răn đe cho xã hội.

Hương November 13, 2011 at 9:40 PM

Xã hội văn minh – công bằng mà vẫn có những kẻ như thế sao? Rõ ràng Pháp luật không là gì đối với gia đình đó hay ” điếc không sợ súng”. Cần nghiêm trị để làm gương!

lieu November 14, 2011 at 11:06 AM

toi ko the noi gi duoc sau khi xem cau chuyen tren.Nguoi vo nhan tinh thi gap nhieu roi nhung khon nan va doc ac nhu gia dinh tren thi bay gio moi thay.Neu nhu phap luat khong trung trin ten doc ac do thi coi nhu xa hoi nay het thuoc chua roi

Hương Kún November 15, 2011 at 12:31 PM

tại sao lại có những chuyện này xảy ra cơ chứ. Thật dã man và vô nhân tính, họ có phải là người nữa không hay họ là những con vật không biết suy nghĩ. Hàng chục thế hệ sống chung 1 nhà mà không ai đứng ra bênh vực 1 cô gái yếu ớt như thế thì họ đều không phải là 1 con người mà là súc vật

Misu sún November 15, 2011 at 10:42 PM

Thằng này cho đi tù mọt gông ra cho nó bị bọn bạn tù đánh cho biết thế nào là đau đớn, tủi nhục… Vợ nó,mẹ vợ nó mà nó còn đánh còn làm nhục như thế thì không biết người khác nó còn làm như thế nào nữa. Thằng này mà cũng có ăn có học tận 2 bằng ĐH. Thật là phí công học hành!
Mà gia đình thằng chống này cũng không phải giống người… đến người không quen biết nhìn thấy đánh nhau còn can ngăn, đằng này bấy nhiêu con người nhìn con mình, chị mình, em mình bị đánh đập mà không làm gì còn hùa theo thằng kia.
Đọc mà bức xúc không chịu được!!!

trang November 16, 2011 at 10:10 PM

phai xu ban no. that la phan no truoc tinh trang nay, phai giu lai cong bang cho chi le

Đông Anh November 26, 2011 at 12:25 PM

thằng chồng chó chết.cả nhà hắn ko còn tính người. cho đi tù cả lũ.

Đông Anh November 26, 2011 at 12:27 PM

vào trong đó cho ae trong đó hành hạ. k ai quan tâm chăm sóc cho nó sống dở chết dở

huong November 28, 2011 at 10:36 AM

that la thuong cho chi ly qua! cho du chi ay co sai di chang nua cung ko co quyen lam nhu vay!neu ko song duoc voi nhau thi ly hon chu hanh ha vo nhu vay ko xung dang la nguoi suot may nam vo chong dau goi ta ap.that la xau ho cho nguoi vinh phuc

smie December 24, 2011 at 9:56 PM

ĐKM nó

tran canh thiep December 25, 2011 at 9:37 AM

thang suc sinh

MyaNguyen December 25, 2011 at 12:56 PM

Tren doi nay con thang dan ong nao giong nhu thang nay ko????? Thang nay la thu vat chu ko phai con nguoi? ke ca me no de ra no cung la loai ac thu chu ko phai con nguoi. Lam nguoi dau co the chung kien canh tuong nay, dat gia thuyet nguoc lai la con gai ruot cua ba ta thi sao??? Tinh nguoi o dau??.
Con thang dan ong nay neu nhu tao ma thay mat may se cho nguoi danh may be dau chet me may , se moc mat may , do thu tinh chu ko phai nguoi ta.
Cong ly o dau ? dung de thang nay song nhon nho ngoai vong phap luat.

suong phu doi trai March 8, 2012 at 2:26 AM

nguoi con re qua dien ro mat het nhan pham va dao ly lam nguoi,con nguoi nay can phai xu nghiem minh ,luat phap nhat dinh khong tha cho nhung ke de hen tieu nhan.de nghi co quan chuc nang cua nha nuoc xu ten nay that la nghiem minh de dat nuoc viet nam khong con nhung ten qua dien ro nhu ten nay

thuy March 24, 2012 at 3:33 PM

nhung loai nguoi nhu vay tai sao phap luat k tu hinh som di vay.that k hieu noi

dat March 27, 2012 at 8:31 AM

Khi đọc tin này mình rất shock .Một xã hội hiện đại,thì luật cần mạnh hơn. Đối với những hành động vô nhân tính của những con thú hoang như nó đã làm mất đi cái đạo đức vốn có của người việt ta. Luật pháp hãy đòi lại công lý cho gia đình chị…LÝ

Phan van duy April 23, 2012 at 9:33 AM

Tôi không thể nào hiểu nổi khi con người lại có thể hành động như loài thú vật đối với con người như vậy,điều đáng nói hơn nữa là cả một gia đình hùa theo kẻ ác .Đây sẽ là thử thách sức mạnh va sự nghiêm minh của luật pháp,người dân cả nước hết sức quan tâm đến vụ án nầy,lẽ phải được luật pháp bảo vệ ra sao và cũng qua đó lòng tin của nhân dân sẽ được củng cố,tôi mong rằng tên thú vật nầy sẽ bị trừng trị thích đáng.

linh April 23, 2012 at 10:00 PM

bon cho’ chet’ ! bon chung’ co’ faj? la` nguoi` k vay ? khong ! la` lu~ xuc’ vat ( dai gia dinh` xuc’ vat ) : truoc’ hanh` vi cua? con minh` nhu the’ ma` khong ngan can? , the’ thi` dung` lam` me nua~ !? em trai – em dau cung~ la` lu~ kho^n’ nan ( cat’ toc’ , cat’ quan` ao’ cua? nguoi` ta ; bi benh ma` khong cho di ca^p’ cuu’ ….) . Mong ban chinh’ quyen` som’ co’ hanh` vi trung` tri thich’ dang’ : tot’ nhat’ la` cho ca? nha` day’ nho^i` tu` mot go^ng luon , de^? tranh’ nguy hiem? cho toan` the^? xa~ ho^i

kieutrang May 9, 2012 at 8:08 PM

tren doi nay k hiem nhung nguoi vu phu nhu vay nhung con nuoi ma tui ap tui thay rat tan nhan roi nhung nguoi dan ong nay k phai la nguoi nua va gia dinh do cung k phai con nguoi, ba me chong k co quyen j voi con minh hay sao. tui that su thuong cam cho chi ay. phu nu dung bao gio chieu dung nhu vay, khi nguoi dan on dau ap tay goi ma ra tay danh vo thi con yeu thuong gi nua. tui rat hieu tam trang cua chi ly mong rang chi se tim duoc anh sang moi cho cuoc song cua minh co gang len chi ah… phap luat se tri toi nhung con nguoi tan ac do va ho se k bao gio co cuoc song tot, k bao gio co giac ngu yen binh,toa an viet nam cung nhu toa an luong tam da len an ho roi. con nguoi nhu vay mang ra cho toan xa hoi nay beu xau, va cung lam guong cho nhung nguoi dan ong tren doi nay.khong the tha thu duoc.

duong thi que anh May 25, 2012 at 9:06 AM

Dung la gia dinh suc vat, ho la “AC QUY” thi dung hon. Con thang chong khon nan nhat xa hoi loai nguoi do nua. mong rang cac CO QUAN CONG AN xu ly thich dang cho gd “AC QUY” do.

nga June 1, 2012 at 4:56 PM

Xa hoi nay con qua bat cong cho chi enm phu nu Viet nam. Can phai co nhung bien phap ran trung tri nhung ke vo nhan tinh nhu; tu trung than hoac tu hinh chang han. Day chi la mot trong nhung truong hop trong xa hoi. Can phai trung phat voi muc an cao nhat de ran mat nhung ke bat nhan bat nghia ich ky nhu tren.

nguyen hien July 15, 2012 at 8:01 AM

gia dinh nay phai loai tru rakhoi xa hoi nay thoi

dây chuyền lọc nước November 5, 2012 at 8:52 PM

Hey there! Someone in my Facebook group shared this site with us so I came
to check it out. I’m definitely loving the information. I’m book-marking and
will be tweeting this to my followers! Outstanding blog and brilliant design.

minh hung November 10, 2012 at 6:05 PM

phap luat hay trung tri nghiem minh mot gia dinh ac thu

khanhvn November 16, 2012 at 10:45 PM

chó nhà mình cũng không như thế. thằng này 2 bằng ĐH chắc nó mua rồi. lai còn ở trường quân sự nữa. hay là di truyền nhỉ. bó tay

duyen November 17, 2012 at 7:04 PM

hanh dong that tan nhan, doc ac, vo nhan tinh.ca gia dinh khong mot ai may may can thiep hanh vi doc ac nay.phap luat phai trung tri nghiem minh toi ac nay de lay lai cong bang cho chi ly va de lam bai hoc ran de cho nhung doi tuong khac trong xa hoi.

Yumiko November 18, 2012 at 7:06 AM

Tu hinh a, dung tu hinh som, ma hay bat Me de cua thang kho nan ay xem phim thu da, cat cua quy no di, dung la khong bang loai cam thu maxau ho cho ca nuoc Vn va con nguoi vn chung ta wa, bo tu bo doi no bat ca nnhung nguoi tham gia trong vu nay , khong con loi nao de chui no cho ha gia khi xem bai bao nay,toi nghiep cho co vo wa, boi vay minh tha o gia chu khong lay dan ong VN la the,

Yumiko November 18, 2012 at 7:14 AM

Thang do lam mat mat dan ong Vn wa, dan ong VN nen tim den do dam cho no chet di, toi nghi dan ong Vn khong den doi, nhung toi tha o gia chu khong lay chong VN, day la lan 2 toi nhac lai ,
Toi hy vong cong an Vn nhanh chong vao cuoc de cho co vo va ca gia dinh vo qua khoi canh ac quy ay ,
thang cho do dung de toi bay ve vn tim den dam no day, dan ong khong lam duoc thi con gai nhu toi se vao cuoc day,
hay dang hinh thang do len bao di, ca dia chi nua

thang November 18, 2012 at 8:48 AM

thật bức xúc khi đọc bài báo này , đúng là đồ cầm thú đề nghị các cơ quan sớm hoàn tất hồ sơ để đưa chúng ra vành móng ngựa

vui30 November 20, 2012 at 12:39 PM

thoi tha cho no di, bat me vo no vao tu di. co nhung ba me vi mot ly do thap hen nao do ep ga con cho loai thu vat. khi con bi hanh ha van qua quy xin loi. dung la con bo cai.

hungta November 23, 2012 at 2:12 PM

Dung la loai nguoi mat nhan tinh , va ca nhung nguoi trong gia dinh do nua that la doc ac , ho thu dat con gai hay nhung nguoi than cua ho vao vi tri cua chi Ly thi ho se nhu the nao ? con nguoi ai cung co cha me sinh ra , cuc kho nuoi lon thanh nguoi , on duong duc sinh thanh minh tra khong het , sao con re bat nhan do lai co the doi xu voi me vo cua minh nhu vay . Hanh 漃ng nay phap luat can xu ly nghiem minh het ca gia dinh ho de doi lai conh bang cho chi Ly va ca me vo han , cung la tam guong cho nhung ai co hanh dong bao hanh gia dinh

nguyen thi my tien November 24, 2012 at 6:54 PM

tôi mong chính quyền phải trực phạt gia đình Thịnh thật đích đáng, toàn bộ người nhà biết chuyện hành hung vợ của anh Thịnh nhưng vẫn ko can ngăn đây là hành vi bao che đồng phạm với tội phạm bất nhân này, người xưa có câu ” nhất dạ phu thuê, bách dạ ân” vậy mà anh ta nhẫn tâm ko nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng, không yêu nữa thì ly dị trả lại cho nhau tự do chứ đâu mà độc ác như vậy, người nhà của anh ta cũng thật là vô nhân tính. Tui thiết nghĩ chình quyền nên xử phạt thật mạnh nhầm răng đe tội phạm đồng thời làm gương cho nhưng kẻ bất nhân khác, người nhà của anh Thịnh cũng bị phạt hành chính thật nặng song song đó cùng với những tiền trị liệu cho những thương tích mà họ đã gây ra cho chị Lý, riêng anh Thịnh phải đi cải tạo vài năm nhầm nhận ra những lỗi lầm mà mình đã gây ra cho vợ của mình và mẹ vợ. Đồng thời mong Hội phụ nữ của xã phường nơi chị Lý cư ngụ lên tiếng giải thoát cho chị bằng cách ly dị với ông chồng vô nhân tính đó.

khanh xitin December 1, 2012 at 7:45 PM

Neu la toi la nguoi phu nu do thi thang do chet tu lau roi.nguoi ta noi cho ep duong cung thi no cung se can.tai sao nguoi phu nu nay phai cam chiu nhu vay.khong the hieu noi.

nguyenngoc December 4, 2012 at 1:42 PM

de nghi truy to,xu ly hinh su that nang vao,lam ro vai tro cua tung thanh vien trong gia dinh nha chong va xu ly that nang vao.bon mat nguoi da thu

canhlinhhify December 10, 2012 at 9:58 AM

cho ca nha no vao tu

truc December 11, 2012 at 1:51 AM

bo tu ca gia dinh no di, khong co tanh nguoi dung la loai cam thu, gieo hat nao thi moc giong do ong troi cung chang dung tha cho chung no dau, phap luat dau sao khong bo tu no di

truc December 11, 2012 at 1:51 AM

bo tu ca gia dinh no di, khong co tanh nguoi dung la loai cam thu, gieo hat nao thi moc giong do ong troi cung chang dung tha cho chung no dau, phap luat dau sao khong bo tu no di

Phi Long December 12, 2012 at 3:14 PM

đúng là từ trên xuống dưới từ già tới trẻ đều ko thua kém gì loài thú vật.
Với những loại người đó chẳng có 1 lý do nào để tồn tại trên cõi đời nữa.
đây ko phải là cố ý gây thương tích nữa, coi mạng người như cỏ rác, phải nói là cố tình giết người thì đúng hơn.
Đề nghị cho đi đày hoặc cho thằng Thịnh đó tù chung thân cũng đáng. còn người nhà thì cho bốc lịch đi. ít nhất cũng phải 2 con số.

tranvancong31 December 21, 2012 at 1:59 PM

cai loai suc vat day va ca gia dinh no bo tu het la cong bang nhat

can ho phuc yen 2 July 31, 2013 at 12:14 PM

Hello Dear, are you truly visiting this web site on a regular
basis, if so after that you will definitely obtain fastidious know-how.

Gửi phản hồi cho bài viết : Con rể bắt mẹ vợ quỳ, xem clip sex

Comments on this entry are closed.

{ 1 trackback }