Home » Tin Trong Nước» Đã hoàn thành công trình nơi an táng đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đã hoàn thành công trình nơi an táng đại tướng Võ Nguyên Giáp

Filed under: Tin Trong Nước |

Công trình tại nơi an táng đại tướng Võ Nguyên Giáp đã hoàn thành.Hệ thống bậc đá lên khu an táng Đại tướng đã xây xong.

Mặc dù trong ngày hôm qua 11/10 và sáng ngày 12/10 thời tiết tại Quảng Bình có mưa, nhưng với quyết tâm hết sức mình các đơn vị thi công các hạng mục phục vụ lễ an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến gần như đã hoàn tất kịp thời để phục vụ lễ an táng Đại tướng vào chiều mai 13/10. Công trình tại noi an tang dai tuong Vo Nguyen Giap đã hoàn thành.

Hơn 2 km nối từ đường nhựa vào khu vực an táng đã được rải đá dăm làm phẳng đáp ứng yêu cầu của đoàn xe phục vụ lễ tang di chuyển vào nơi an táng. Bãi đỗ xe và khu vực làm lễ an táng cũng đã gần như hoàn thiện đáp ứ ng đủ phục vụ số lượng người của các đoàn và người dân vào tham gia lễ an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào ngày 13/10.

Noi an tang dai tuong Vo Nguyen Giap

Con đường nối từ đường nhựa vào Vũng Chùa – Đảo Yến noi an tang dai tuong Vo Nguyen Giap vào ngày 13/10 dài hơn 2km đã được rải đá dăm làm phẳng mặt đường đúng với tiến độ

an tang dai tuong Vo Nguyen Giap

Hệ thống bậc đá lên khu an táng Đại tướng. Ảnh: Quân đội nhân dân.

Theo đó, toàn bộ tuyến đường 2km nối từ đường xuống cảng Hòn La vào đến khu vực an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa-Đảo Yến hoàn tất. Mặt đường được rải đá dăm bằng phẳng, đủ điều kiện cho các xe phục vụ tang lễ.

Các hạng mục khác như: mặt bằng và đường đi tại khu vực tháp chuông, đường dẫn lên huyệt mộ về cơ bản đã được thi công hoàn tất. Đại diện Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết cũng đã điều tàu Biên phòng tuần tra khu vực Đảo Yến

Hiện khu vực an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đang được bảo vệ tuyệt đối để phục vụ cho lễ an táng diễn ra vào chiều nay (13/10).

 

Gửi phản hồi cho bài viết : Đã hoàn thành công trình nơi an táng đại tướng Võ Nguyên Giáp

Comments on this entry are closed.