Home » Tin Trong Nước» Đám tang diễn viên Đơn Dương sẽ được tổ chức tại Mỹ

Đám tang diễn viên Đơn Dương sẽ được tổ chức tại Mỹ

Filed under: Tin Trong Nước |

Dam tang dien vien Don Duong | Hinh anh dam tang dien vien Don Duong | Video dam tang dien vien Don Duong | Dam ma dien vien Don Duong |

Dam tang dien vien Don Duong- Đơn Dương đột ngột qua đời tại Mỹ vì tai biến

Dam tang dien vien Don Duong

Gia đình Đơn Dương cho biết, sau khi hỏa táng, tro cốt của nam diễn viên này sẽ được mang về Việt Nam, bởi ước mơ cuối đời của anh là quay về quê hương. Từ khi sang Mỹ định cư vào năm 2003, Đơn Dương chưa một lần quay lại Việt Nam. Theo lời kể của đạo diễn Lê Cung Bắc, tại Mỹ, Đơn Dương cũng nhận được vài lời đề nghị đóng phim mà nếu nhận vai anh sẽ có nhiều tiền. Nhưng nam diễn viên cho rằng, những vai này dễ gây hiểu lầm vì tính cách phản diện, vì thế anh không nhận. Để có thu nhập sống ở Mỹ, anh cùng vài người bạn làm công việc kinh doanh địa ốc.

Diễn viên Đơn Dương qua đời Dam tang dien vien Don Duong- (TNO) Diễn viên Đơn Dương vừa qua đời tại California (Mỹ) vào sáng nay (7.12) theo giờ Việt Nam. Thông tin trên được chính anh rể Đơn Dương là đạo diễn Lê Cung Bắc xác nhận. Theo lời kể của gia đình, chiều 6.12 (tức sáng 7.12 giờ Việt Nam), Đơn Dương báo với người thân rằng anh bị tê tay và nhức đầu. Lập tức anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu ở California. Bác sĩ chẩn đoán bệnh và cho anh dùng thuốc. Sau khi hội chẩn, các bác sĩ đã đề nghị gia đình cho phẫu thuật, như thế Đơn Dương mới có khả năng bình phục hoàn toàn. Tuy nhiên, 2 giờ sau đó, Đơn Dương bị hôn mê sâu do mạch máu não bị vỡ. Bác sĩ đã tức tốc phẫu thuật nhưng anh đã không qua khỏi. Con trai Đơn Dương vừa từ Mỹ về Việt Nam thăm gia đình được 3 ngày phải tức tốc bay sang Mỹ vào tối nay (7.12) để cùng với người chú lo hậu sự. Đạo diễn Lê Cung Bắc xác nhận Đơn Dương không có tiền sử bệnh tim mạch hay tai biến mạch máu não. Diễn viên Đơn Dương tên đầy đủ là Bùi Đơn Dương, sinh ngày 27/8/1957 tại Đà Lạt. Đơn Dương đã tham gia đóng khá nhiều phim điện ảnh và truyền hình có tiếng như: Mê thảo thời vang bóng. Ba Mùa, Đời cát, Chung cư (1999), Chuyện ngã bảy, Người đẹp Tây Đô (1996); Giữa dòng (1995); Cỏ Lau (1993); Dấu ấn của quỷ (1992), Canh bạc (1991)…

Từ năm 2003, Đơn Dương định cư tại Mỹ. Năm 2009, theo tờ Calitoday, diễn viên Đơn Dương bị một tòa án ở Fairfax (Virginia) kết án có tội trong vụ cô Trần Thị Phương Liên kiện anh “lén chụp hình ảnh khỏa thân và thu băng audio sex để tống tiền”. Tòa Fairfax yêu cầu nam diễn viên bồi thường cho người bị hại 200.000 USD. Tuy nhiên, nam diễn viên này đã phản tố người tố cáo là cô Liên Trần về hành động vu khống, lăng mạ. Sau đó, cô Trần Thị Phương Liên tự ý bãi nại, hủy kiện.

Theo đạo diễn Lê Cung Bắc, cô này đã xin lỗi Đơn Dương. Gia đình nam diễn viên khẳng định, những lời buộc tội của cô Phương Liên đối với anh đều sai sự thật.

Thông tin và hình ảnh dam tang dien vien Don Duong sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Đám tang diễn viên Đơn Dương sẽ được tổ chức tại Mỹ

Comments on this entry are closed.