Home » Tin Trong Nước» Giá Samsung Galaxy S3 ở mức chấp nhận được

Giá Samsung Galaxy S3 ở mức chấp nhận được

Filed under: Tin Trong Nước |

Tuy mới ra mắt thị trường Việt Nam nhưng Samsung Galaxy S3 đã tạo nên cơn sốt với mức Giá Samsung Galaxy S3 dễ chịu, không quá cao so với thu nhập của người tiêu dung

Theo kế hoạch của nhà sản xuất, phiên bản quốc tế của Samsung Galaxy S3 (chỉ hỗ trợ kết nối HSPA+) sẽ được phát hành đầu tiên tại thị trường châu Âu vào ngày 29 tháng 5 này. Trong khi đó phiên bản hỗ trợ mạng LTE sẽ bắt đầu phát hành tại Mỹ trong tháng 6 tới.

Galaxy S3 đã có mặt tại Dubai


Tuy nhiên, chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S3 này đã cập bến thị trường Dubai trước một tuần so với dự kiến, và dự kiến gia samsung galaxy s3 là 680 USD (tương đương 14 triệu đồng).

Mức giá này thấp hơn so với giá mà khách hàng tại Mỹ phải bỏ ra để sở hữu chiếc Galaxy S3 này thông qua nhà bán lẻ Amazon (có giá 800 USD). Phiên bản quốc tế này được trang bị màn hình kích thước 4,8 inch, RAM 1GB, camera 8 megapixel và được cài sẵn hệ điều hành Android 4.0.

Trong khi đó, tại Việt Nam chiếc Galaxy S3 hàng chính hãng sẽ có sẵn từ cuối tháng 6 với mức giá xấp xỉ 16 triệu đồng, riêng hàng xách tay về nước có giá khoảng trên 18 triệu đồng.

Một báo cáo mới nhất từ Korea Economic Daily cho biết, điện thoại thông minh Galaxy S3 của nhà sản xuất Samsung đã nhận được hơn 9 triệu đơn đặt hàng từ 100 nhà mạng trên toàn thế giới. Những thông này được cung cấp từ một nguồn giấu tên trong hàng ngũ quan chức của Samsung.

Hàng loạt các công ty bán điện thoại di động lớn vừa thông báo gia samsung galaxy s3 và cho phép người dùng đặt trước với giá từ 16,4-16,5 triệu đồng. Theo đó, TGDD sẽ giao hàng vào ngay 29/5 còn Viễn Thông A và Mai Nguyên là 1/6. Tất cả các trang web trên đều cho biết giá và ngày giao hàng dự kiến có thể thay đổi, chúng ta hãy cùng chờ xem. Samsung rất hay có khuyến mãi lớn cho người dùng đặt trước điện thoại cao cấp của họ và S3 có lẽ không phải là ngoại lệ.

gia samsung galaxy s3 tại Việt Nam :

Mời độc giả bình luận : ” Giá Samsung Galaxy S3 ở mức chấp nhận được

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Giá Samsung Galaxy S3 ở mức chấp nhận được

Comments on this entry are closed.