Home » Tin Trong Nước» Hiện trường cháy bãi giữ xe ở TPHCM thiêu rụi hàng trăm xe máy

Hiện trường cháy bãi giữ xe ở TPHCM thiêu rụi hàng trăm xe máy

Filed under: Tin Trong Nước |

Hiện trường vụ cháy bãi giữ xe ở TPHCM ngày 5/4/2014 tại quận 8. Hàng trăm chiếc xe máy bị thiêu rụi hoàn toàn.

 

Tại hiện trường vụ cháy bãi giữ xe ở TPHCM, nhiều xe máy bị cháy trụi, hầu như chỉ còn bộ khung xe nằm chỏng chơ trong bãi. Hàng chục chiếc xe gắn máy được người dân “giải cứu” từ đám cháy đã được đưa ra dựng ở ngoài đường.

Ngoài xe máy, một số ôtô, xe ba gác của người dân gửi tại đây cũng cháy rụi, chỉ còn trơ lại bộ khung sắt. Đám cháy cũng làm sập cả mái tôn, đè xuống các xe máy trong bãi.

Cháy bãi giữ xe ở TPHCM

Theo anh Lợi (một người dân trong khu vực) cho biết thời điểm đám cháy xảy ra, lửa khói bốc lên nghi ngút. Người dân xung quanh đã nhanh chóng dùng các bình cứu hỏa dập lửa. Tuy nhiên đám cháy đã nhanh chóng lan ra, bao trùm khắp bãi giữ xe.

Một số người dân khác đã “liều mình” chạy vào trong bãi dắt hàng chục chiếc xe ra ngoài. Nhận được tin báo, khoảng 15 xe cứu hỏa của thành phố, các quận lân cận đã tới hiện trường tập trung dập lửa. Hơn một giờ sau, đám cháy mới được dập tắt.

Ngồi thất thần trước bãi giữ xe, anh Lễ (nhà ở P.4, Q.8 TP.HCM) cho biết anh có gửi hai chiếc xe tại bãi giữ xe này khoảng 10 ngày nay. Khi thấy đám cháy xảy ra, anh đã chạy vào bãi dắt ra được một chiếc xe Nouvo của mình, còn một chiếc khác đã bị cháy rụi. Trong lúc “giải cứu” xe máy, chiếc điện thoại của anh cũng bị rơi trong đám cháy.

Đến khoảng 3g30, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường để dắt các xe máy được “giải cứu” đưa vào bãi giữ xe. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

hinh anh chay bai giu xe o quan 8

Hàng trăm xe bị ngọn lửa cháy rụi – Ảnh: Hữu Khoa

hien truong chay bai giu xe o quan 8

Xe bị lửa cháy còn lại khung sắt – Ảnh: Hữu Khoa

Cột khói bốc cao từ đám cháy bãi giữ xe ở TPHCM. 15 xe cứu hỏa được huy động xuống hiện trường để dập tắt đám cháy -.Ảnh: Hữu Khoa

Hàng trăm chiếc xe máy cháy rụi, chỉ còn trơ bộ khung – Ảnh Đ.PHÚ

Mái tôn bãi giữ xe đổ sụp xuống – Ảnh Đ.PHÚ

Người của bãi giữ xe vào thu dọn hiện trường – Ảnh Đ.PHÚ

Những chiếc xe máy được người dân “giải cứu” trong đám cháy bãi giữ xe ở TPHCM ra ngoài – Ảnh Đ.PHÚ

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Hiện trường cháy bãi giữ xe ở TPHCM thiêu rụi hàng trăm xe máy

Comments on this entry are closed.