Home » Tin Trong Nước» Kinh hoàng chuyện bố bắt con ăn phân người ở Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Kinh hoàng chuyện bố bắt con ăn phân người ở Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Filed under: Tin Trong Nước |

Chuyện bố bắt con ăn phân người ở Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng đang làm xôn xao dư luận. Hành vi đánh đập và bắt con ruột của mình ăn phân người quả là không còn chút nhân tính

==> Chuyện “Bố bắt con ăn phân” qua lời kể của cháu bé

Mất mẹ khi mới 6 tuổi, T. bị bố bỏ rơi và được bà nội đón về chăm sóc. Bất ngờ, người bố lấy vợ ba rồi đòi quyền nuôi con. Sống cùng bố và dì ghẻ, bé trai 11 tuổi thường xuyên bị đánh bằng dây điện và bị bắt ăn… phân người.

Bo bat con an phan nguoi o An Duong Hai Phong -Dạy con bằng dây điện, bằng… phân người

Đường dây nóng của chúng tôi nhận được thông tin một cháu bé bị cha đẻ bạo hành dã man, phóng viên đã lập tức lên đường, tìm đến địa chỉ được cung cấp để tìm hiểu sự việc.

Kinh hoàng bố đẻ bắt con ăn "chất thải", Tin tức trong ngày, bao hanh tre em, bao hanh gia dinh, danh con, bat con an phan nguoi, bao luc gia dinh, day do con cai, bao, tin hot, tin nhanh, tin tuc

Trên người bé T. chi chít những vết thương như thế này

Bo bat con an phan nguoi o An Duong Hai Phong

Tại nhà của bà Nguyễn Thị D. (61 tuổi, ở Đội 2, thôn Minh Kha, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng), cháu B.X.T. (11 tuổi, hiện là học sinh lớp 5A – Trường Tiểu học Đ.T.) cho biết, cháu thường xuyên bị cha đẻ là B.X.P. (33 tuổi) đánh đập dã man nhiều lần.

Gương mặt bé T. đầy những vết sẹo, dấu tích của những lần bị cha đánh. Bà D. là bà nội của T. đã nhiều lần can ngăn đứa con trai ác nghiệt nhưng P. cho rằng, đó là cách dạy con của anh ta nên không nghe mẹ, thậm chí còn dọa chém bà. Hàng xóm quanh nhà P. khi chứng kiến những trận bạo hành đứa trẻ cũng đã can ngăn nhưng P. đều bỏ ngoài tai.

Buổi học ngày 11-10 vừa qua, cô giáo chủ nhiệm của T. đã phát hiện ra những vết thương nặng trên tay em nên đã tìm hiểu sự việc. Sau đó, cô giáo và bà nội của T. đã đưa cháu đến trụ sở công an xã trình báo. Từ đây, một bí mật động trời về cách “dạy con” của P. bị phanh phui.

Theo trình bày của bé T., vào ngày 6-10, T. lấy điện thoại của người chú để chơi điện tử. Đang chơi thì bất ngờ P. trở về. Bé T. sợ quá nên không dám để điện thoại vào chỗ cũ mà vứt ở ngoài hiên nhà. Một lát sau, người chú tìm điện thoại và hỏi T. xem có lấy không, bé T. nói dối là không lấy. Khi tìm được chiếc điện thoại ở ngoài hiên, biết là do bé T. để ở đó, P. đã nổi trận lôi đình đánh con. Người bố tàn ác đã bắt bé T. cởi trần truồng rồi dùng dây điện có lõi bằng đồng, chập hai, chập ba làm hung khí thẳng tay quật vào người con. Khắp người cháu bé chi chit những vết bầm tím, sưng tấy.

Kinh hoàng bố đẻ bắt con ăn "chất thải", Tin tức trong ngày, bao hanh tre em, bao hanh gia dinh, danh con, bat con an phan nguoi, bao luc gia dinh, day do con cai, bao, tin hot, tin nhanh, tin tuc

Bo bat con an phan nguoi o An Duong Hai Phong

Đến thời điểm được khám, bé T. đã phải trải qua 5 ngày bị vết thương hành hạ

Đến thời điểm bé T. được công an xã và bà nội đưa đi khám tại Bệnh viện đa khoa huyện An Dương thì vết thương đã trải qua 5 ngày, nhưng mức độ nghiêm trọng vẫn hằn sâu trên da thịt đứa trẻ. Theo kết quả khám thương, bé T. bị nhiều vết bầm tím tại cánh tay, cẳng tay, lưng và hai mông. Cậu bé đau đớn kể: “Cháu thường bị bố đánh bằng dây điện, có lần bị đánh bằng cây que. Bố đánh vào người, vào đầu…”.

Lần khám thương này, T. mới chỉ được khám ngoài da, còn vùng đầu chưa được giám định.

Bé T. kể lại rằng, có lần, khi T. đi chơi về thì bố và dì đang ngồi ăn cơm. Khi bố gọi vào ăn, T. trả lời đã ăn rồi thì bất ngờ P. lại nổi cáu vì cho rằng T. nói dối. Lần đó, người bố mất nhân tính đã đánh đập T. rồi nhốt vào hố xí sau nhà. Chưa dừng lại ở đó, P. còn sai đứa con thứ hai (em trai ruột của T., 5 tuổi – PV) cầm bát sứ ăn cơm ra sau nhà xúc một bát phân người vào bắt T. ăn. Thấy P. quá độc ác, một người hàng xóm đã ra sức can ngăn nên P. đã thôi, không bắt bé T. ăn bát phân ấy. Khi công an xã hỏi về chi tiết này, P. cho rằng y chỉ dọa!?

Mồ côi mẹ lại bị cha ngược đãi

Bé T. là một đứa trẻ bất hạnh từ nhỏ. Tuổi thơ của bé chưa một ngày được hạnh phúc. Năm 2007, mẹ T. mất vì căn bệnh ung thư phổi khi T. mới lên 6 và cậu em trai mới được 8 tháng tuổi. Không còn mẹ, cha lại vô tâm, không đoái hoài đến con cái nên anh em T. được bà nội đón về nuôi. Căn nhà cũ của bà D. là nơi che mưa, che nắng cho ba bà cháu trong những tháng ngày qua.

Kinh hoàng bố đẻ bắt con ăn "chất thải", Tin tức trong ngày, bao hanh tre em, bao hanh gia dinh, danh con, bat con an phan nguoi, bao luc gia dinh, day do con cai, bao, tin hot, tin nhanh, tin tuc

Chân dung bố đẻ của bé T., kẻ bắt con ăn… phân người

Mẹ T. mất chưa tròn 100 ngày thì bố T. đòi bà nội cho cưới vợ mới. Thấy quá bất công với đứa con dâu vừa nằm xuống, bà D. không đồng ý nên hai mẹ con xảy ra mâu thuẫn. Rồi khi vừa qua 100 ngày mất vợ, P. lấy vợ hai và ra ở riêng. Hai anh em T. vẫn được bà nội chăm sóc chu đáo. Người vợ thứ hai của P. sinh được hai người con, một trai – một gái. Sống với nhau chẳng được bao lâu, họ lại chia tay, người vợ dắt theo hai đứa con đi khỏi nhà của P., P. tiếp tục bỏ mặc hai đứa con nhỏ, lang bạt khắp nơi, nói là để làm ăn.

Khoảng tháng 3-2011, sau những tháng ngày lang bạt, P. trở về quê mang theo một người đàn bà hơn anh ta 3 tuổi. Lạ lùng hơn nữa là ngay sau khi có người vợ thứ 3, P. đòi nuôi bé T., y nói rằng để dạy bảo tốt hơn. Em trai của bé T. vẫn để bà nội chăm sóc. Từ ngày về sống với bố và dì, T. thường xuyên bị đánh đập. “Có lần dì cầm dép đánh vào đầu con…” – bé T. cho biết.

Bà D. và những người họ hàng của bé T. cho rằng, ở trong gia đình P., quyền sinh quyền sát nằm trong tay người vợ. “Vợ nó bảo đánh là đánh, bảo dừng là dừng. Sau cái hôm công an xã gọi mọi người liên quan lên trụ sở làm việc, tối hôm đó về thằng P. lại lôi thằng bé T. ra định đánh. Sau con vợ nó bảo, thôi đừng đánh lúc đêm hôm, ảnh hưởng đến hàng xóm ngủ. Mai đánh! Thế là thằng P. không đánh con nữa…”, bà D. kể lại.

Từ sau khi bà D. viết đơn tố cáo hành vi tội ác của đứa con trai đối với cháu nội, bé T. đã được bà đón về chăm sóc. Điều đó làm P. vô cùng tức tối, tìm cách “săn tìm” bé T. để bắt về. Nhiều ngày nay, ba bà cháu nhà bà D. thường xuyên phải đến trú ẩn tại nhà của những người họ hàng, tránh để P. bắt gặp. Có lần, P. tìm đến nhà bà D. nhưng không gặp, y tức tối đá bung cánh cổng nhà bà. Hiện tại, cả ba bà cháu đang phải sống những ngày bị chính người con, người cha mình đe dọa mà chưa biết đến khi nào mới kết thúc.

Mời bạn đọc lại bài viết Kinh hoàng chuyện bố bắt con ăn phân người ở Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Mời bạn bình luận cho bài viết Kinh hoàng chuyện bố bắt con ăn phân người ở Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng ở bên dưới

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kinh hoàng chuyện bố bắt con ăn phân người ở Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng, 7.0 out of 10 based on 2 ratings
giang October 18, 2011 at 5:16 PM

thang nay dien roi…nhot no lai va cho no an phan…

tgtieptmcsb73@yahoo.com.vn October 18, 2011 at 5:29 PM

Báo đã đăng ảnh của một con người như thế mà lại nói hành vi kỳ lạ như vậy thì xem có phải đó là con người hay không? còn các đứa bé hãy quan tâm giáo dục để không bị ảnh hưởng về sau.

phale October 18, 2011 at 7:41 PM

thật đúng là không có tính người mà.là con người sao lại đi hành động như kẻ ác thú vậy hả?đấy lại chính là con đẻ của mình….thật không thể hiểu nỗi.rất mong cơ quan sẽ sớm vào cuộc để bé T không bị hành hạ thể xác thêm nữa.

nguyễn thùy dung October 18, 2011 at 8:09 PM

tôi thật ko ngờ 1 con thú dưới dạng con người tồn tại trên đời này.Với kẻ như thế tôi nghĩ phải xử cho xa xứ,ko bao giờ được nhận là có quan hệ ruột thịt với bà D và cháu Thuận nữa

THơm October 18, 2011 at 8:36 PM

tôi ko thể hiểu sao trên đời này lại có những người ko có tính người như những người này. Vì vậy nhà nước phải có những hình phạt thích đáng đối với tội lỗi của họ để đem lại niềm hạnh phúc cho những em nhỏ như em T.

nguoi vi cong li October 18, 2011 at 9:38 PM

dkm

Nguyễn October 19, 2011 at 8:01 AM

Chắc thằng này chưa được thưởng thức những trận roi nên ko biết được nỗi khổ tâm của những đứa con do chính mình đẻ ra. Ở đời có vây có trả, đối xử tệ bạc với con cái thì sau này sẽ nhận được gấp 2 lần như vậy.

Gray wolf October 19, 2011 at 11:13 AM

Thằng nay ma la người zi nó la chó mới đúng. Đem no nhốt vào hầm phân bỏ đói nó cho no tự an phân

thanh tuyền October 19, 2011 at 1:16 PM

ác quá,sao trời lại để ngươi này sống chi

trinh bao ngoc October 19, 2011 at 5:31 PM

thang cha nay dien that rui bat con an phan nguoi bao h ko neu minh o do thi no chet chac

Qt October 19, 2011 at 6:25 PM

thằng chó x-( .

oanh October 19, 2011 at 9:12 PM

thật là tàn nhẫn. Những ông bố như thế này cần được xử lí nghiêm.

Vũ Chuẩn - An Dương October 19, 2011 at 10:02 PM

Một con người không bằng cầm thú. Con thú vật khj sjnh ra con còn biết bảo vệ con mình khốn chi là 1 một con người.

VCADHP October 19, 2011 at 10:48 PM

XA HOI VIET NAM MINH RAT VAN MINH BINH DANG VA TRI THUC SAO LAI COTRUONG HOP NAY TON TAI , MOT CON NGUOI KO CO DAO LY LAM NGUOI . [ THUONG THAY CHO CHAU ] SOM MONG PHAP LUAT VAO CUOC .

CAND October 19, 2011 at 11:07 PM

XA HOI MINH KO THE DE TRUONG HOP NAY TON TAI

mit ướt October 20, 2011 at 2:59 PM

Thằng này dã man quá nhìn giống người thế không biết là người hay súc vật vậy ta, súc vật không ăn thịt con mà. thằng này súc vật cũng không = nữa. Thương bé Thuận wa còn nhỏ đã chịu nhiều nỗi đau như vậy cả về thể xác lẫn tinh thần……

pluat October 20, 2011 at 6:09 PM

mong phap luat trung tri con nguoi nay that nang

huhu October 20, 2011 at 6:23 PM

mẹ của e bé này ở gần nhà mình. thương quá cơ. hic, chị đấy bị ung thư mất rùi. phải xử lí mới đc chứ ko thì ko biết còn chuyện gì nữa

kenny_p October 21, 2011 at 11:15 PM

đúng là không có tình người…đồ biến thái, con mình đẻ ra và một bà mẹ đẻ ra mình mà còn đối xử như vậy, thật khinh bỉ con người này, mất hết nhân tính Đáng thương cho bé T…Mong Pháp Luật sẽ xử lí nghiêm minh trường hợp ngược đãi đối với trẻ em, bất hiếu với cha mẹ có công nuôi dưỡng bản thân để răn đe những kẻ khác.

pekute October 26, 2011 at 11:07 PM

day dc goi la nhan cach con nguoi sao.nguoi ta noi ho du k an thit con. loai ngoui nay k babg con suc vat

phungdung November 28, 2011 at 7:20 AM

chem chet me thang bo khon lan day di . dcm nha no

nguyễn hiếu December 11, 2012 at 8:03 PM

Thằng này điên rồi, ko nhốt nó lại làm nguy hiểm cho xa hội thôi.

Gửi phản hồi cho bài viết : Kinh hoàng chuyện bố bắt con ăn phân người ở Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Comments on this entry are closed.

{ 1 trackback }