Home » Tin Trong Nước» Nhân viên massage thoát y rồi chết bí ẩn ở Bình Phước

Nhân viên massage thoát y rồi chết bí ẩn ở Bình Phước

Filed under: Tin Trong Nước |

Nhân viên massage thoát y rồi chết bí ẩn ở Bình Phước – 1 nhân viên masage có biểu hiện bất thường khi tự nhiên thoát y sau đó đuổi theo 1 nhân viên nữ. Sau vài giờ họ phát hiện thấy anh ta nằm chết bên đường

Nhan vien masage thoat y roi chet o Binh Phuoc

Ngày 2/12, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Phước vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ cùng điều tra làm rõ cái chết của anh Bùi Huy L. (21 tuổi, quê Đắk Lắk, tạm trú tại thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Nhan vien masage thoat y roi chet o Binh Phuoc – Trước đó, vào đêm 29/11, nhiều nhân viên cùng làm với L. tại cơ sở massage – karaoke ở khu Đức Hòa, thị trấn Đức Phong bất ngờ phát hiện anh này có nhiều biểu hiện bất thường khi tự cởi hết quần áo rồi đuổi theo một nhân viên nữ. Quá hoảng sợ, nhân viên này bỏ chạy ra ngoài quầy lễ tân, anh L. vẫn tiếp tục rượt theo. Tại đây, chị Trương Thị Yến (36 tuổi, là quản lý cơ sở massage) đã đưa cho L. 1 chiếc quần và kêu một số nhân viên khác đưa L. về một phòng nghỉ.

Nhan vien masage thoat y roi chet o Binh Phuoc

Tuy nhiên, sau đó vài phút anh L. lại phá cửa, leo qua rào bỏ chạy ra đường. Nhiều người làm chung với anh L. đã chia nhau đi tìm nhưng vẫn không thấy. Sau khoảng 1h tìm kiếm thì mọi người phát hiện anh nằm bất tỉnh bên lề đường (cách chỗ làm khoảng 40m), trên đầu có nhiều thương tích, người dính đầy bùn đất.

Ngay sau đó nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ xác định anh L. đã tử vong trước khi nhập viện.

Được biết anh Bùi Huy L. mới vào làm tại cơ sở trên được gần 1 tháng thì xảy ra sự cố. Hàng ngày công việc của L. là dọn dẹp các phòng karaoke. Nhiều người làm chung cho biết mấy ngày gần đây anh L. có biểu hiện khác thường.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Mời bạn đọc lại bài viết Nhân viên massage thoát y rồi chết bí ẩn ở Bình Phước

Mời bạn bình luận cho bài viết Nhân viên massage thoát y rồi chết bí ẩn ở Bình Phước ở bên dưới

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Nhân viên massage thoát y rồi chết bí ẩn ở Bình Phước

Comments on this entry are closed.