Home » Tin Trong Nước» Phát hiện 1 nữ sinh chết trong nhà trọ ở Cầu Diễn

Phát hiện 1 nữ sinh chết trong nhà trọ ở Cầu Diễn

Filed under: Tin Trong Nước |

Nu sinh chet trong phong tro o Cau Dien – Chiều ngày 24/10, tại phòng trọ ở Cầu Diễn – huyện Từ Liêm – Hà Nội, phát hiện xác chết của mọt nữ sinh đang bị phân huỷ.

==> Án mạng ở Cầu Diễn: Kết cục bi thảm của cô giáo tương lai

Nu sinh chet trong phong tro o Cau Dien

Theo gia chủ cho biết, suốt mấy ngày liền không thấy cô sinh viên thuê trọ đi ra ngoài mà cửa lại khóa. (Nu sinh chet trong phong tro o Cau Dien)Nhưng khi lại gần phòng thì lại ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Thấy nghi ngờ có chuyện chẳng lành, khoảng quá trưa ngày 24/10, gia đình chủ nhà liền phá cửa vào trong.

Vừa phá của phòng trọ, chủ nhà trọ hoảng hồn khi phát hiện cô gái thuê phòng chết trong tư thế nằm đắp chăn trên giường, hở đầu và chân.

Ngay lập tức, chủ nhà cùng những người dân xung quanh đã trình báo lên Công an huyện Từ Liêm. Ngay sau khi nhận tin báo, Công an Từ Liêm đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ xuống hiện trường tiến hành  khám nghiệm.

Nu sinh chet trong phong tro o Cau Dien

Nu sinh chet trong phong tro o Cau Dien

Nu sinh chet trong phong tro o Cau Dien

Bước đầu xác định nạn nhân tên là Hà Thị Thu Hiền (21 tuổi, quê ở huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam). Hiện  và hiện Hiền đang theo học liên thông tại một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội..

Chủ nhà cũng cho biết, cô gái này thuê trọ ở đây đã được nửa năm, sống cùng một nam thanh niên. Nam thanh niên tên là Lê Văn Duẩn (SN 1987), cũng trú tại huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam đến thuê phòng trọ tại đây. Khi đến thuê phòng, hai người này cho chủ nhà biết họ là vợ chồng.

Được biết, vào ngày 21/10, Duẩn có thay lại ổ khóa cửa ra vào và từ đó đến khi xảy ra vụ án không thấy nam thanh niên này xuất hiện tại nhà trọ. Trong thời gian thuê trọ tại đây giữa 2 người có xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông.

Nu sinh chet trong phong tro o Cau Dien

Nu sinh chet trong phong tro o Cau Dien

Phong tỏa khu vực nhà trọ để khám nghiệm hiện trường

Hôm thứ Năm tuần trước, ông nghe nói cô sinh viên này về quê, người thanh niên sống cùng cũng đi khỏi phòng trọ. Nhiều người dân sống quanh khu nhà trọ nói rằng họ cũng biết hai người này, hàng ngày cô gái đó cùng nam thanh niên thường đi ra ngoài với nhau.

Theo nhận định của một số cán bộ điều tra thì cô gái này chết ít nhất cũng phải 5 ngày. Một vài người dân cũng cho hay, trước đó, khi đứng trước cổng nhà này họ còn ngửi thấy mùi hôi thối bay ra. Suốt mấy giờ đồng hồ công an khắm nghiệm hiện trường, nhiều người dân hiếu kỳ sống xung quanh đã kéo đến trước cổng đứng xem. Những người đi đường qua đây cũng dừng lại ngó nghiêng khiến đoạn qua đây chiều nay khá ùn tắc. Lực lượng chức năng đã phải cử cán bộ xuống hiện trường để kiểm soát giao thông.

Nu sinh chet trong phong tro o Cau Dien

Nu sinh chet trong phong tro o Cau Dien

Nhiều người dân hiếu kỳ, đến tối mịt vẫn đứng theo dõi

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội – Công an Hà Nội hiện đang phối hợp với công an huyện Từ Liêm làm rõ vụ việc.

 

Gửi phản hồi cho bài viết : Phát hiện 1 nữ sinh chết trong nhà trọ ở Cầu Diễn

Comments on this entry are closed.

{ 1 trackback }