Home » Tin Trong Nước» Tai nạn ở ngã tư Bình Thái: container kéo rê 2 phụ nữ hàng chục mét

Tai nạn ở ngã tư Bình Thái: container kéo rê 2 phụ nữ hàng chục mét

Filed under: Tin Trong Nước |

Tai nạn ở ngã tư Bình Thái  – Lúc 21g45 ngày 26-9 đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã tư Bình Thái, một xe đầu kéo container bất ngờ tông vào 2 phụ nữ đi xe máy và kéo lê 2 nạn nhân hàng chục mét

Hiện trường vụ tai nạn tại ngã tư Bình Thái – Ảnh: Lê Nguyên Trường Giang

Tai nan o nga tu Binh Thai  – Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, thời điểm trên, chị Đỗ Thị Thúy (31 tuổi) cùng chị Trần Đỗ Tố Như (29 tuổi) cùng đi trên xe máy từ đường Đỗ Xuân Hợp ra ngã tư Bình Thái. Khi đang qua ngã tư trên thì bất ngờ xe container do tài xế Trịnh Thông Bạch (27 tuổi, quê Thanh Hóa) điều khiển chạy khá nhanh, hướng từ Q.Thủ Đức đi Q.Bình Thạnh tông mạnh vào xe máy của chị Thúy và chị Như.

Cú tông trực diện làm cả xe máy và hai phụ nữ ngã xuống đường, rơi vào gầm xe rồi mắc kẹt vào bánh xe sau của xe container và bị kéo lê trên đường.

Người dân sinh sống hai bên đường kinh hoàng báo động buộc tài xế xe container dừng xe để cứu người. Do chạy khá nhanh nên tài xế chỉ có thể dừng được xe container sau khi đã kéo lê chị Thúy và chị Như cùng chiếc xe máy gần 50m dưới lòng đường.

Tai nan o nga tu Binh Thai

Vụ tai nạn làm chị Thúy và chị Như bị thương rất nặng đang trong tình trạng nguy kịch. Sau khi hai chị được kéo ra khỏi gàm xe container, người dân đã nhanh chóng đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị tông biến dạng và nát vụn. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an và CSGT Q.Thủ Đức đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Mời bạn đọc lại bài viết Tai nạn ở ngã tư Bình Thái: container kéo rê 2 phụ nữ hàng chục mét

Mời bạn bình luận cho bài viết Tai nạn ở ngã tư Bình Thái: container kéo rê 2 phụ nữ hàng chục mét ở bên dưới

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
pp September 28, 2011 at 9:10 AM

chém chết m,, hết mấy thằng này đi..dis m..

Gửi phản hồi cho bài viết : Tai nạn ở ngã tư Bình Thái: container kéo rê 2 phụ nữ hàng chục mét

Comments on this entry are closed.