Home » Tin Trong Nước» Tai nạn thảm khốc ở Hàm Thuận Bắc, BÌnh Thuận: 13 người chết

Tai nạn thảm khốc ở Hàm Thuận Bắc, BÌnh Thuận: 13 người chết

Filed under: Tin Trong Nước |

Tai nạn ở Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận – Vào lúc 2h sáng ngày 7/11 trên quốc lộ 1A, thuộc thôn 3, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc làm 13 người chết, 24 người bị thương

Tai nan o Ham Thuan Bac Binh Thuan

Tại hiện trường lúc này, phóng viên ghi nhận công tác cứu hộ vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

Tai nan o Ham Thuan Bac Binh Thuan – Tất cả các lực lượng của Công an tỉnh Bình Thuận đều có mặt dưới sự chỉ huy của một phó giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Văn Lãng – Trưởng Công an huyện Hàm Thuận Bắc, có mặt tại hiện trường cho biết thông tin ban đầu: Tai nạn xảy ra giữ 3 chiếc xe  ô tô. Chiếc xe container mang biển số 79N- 2133 kéo theo rơ-moóc biển kiểm soát 79R-0333 chạy hướng từ Khánh Hòa vào TP.HCM đã tông vào chiếc xe khách Hoàng Long 16L-3406 sau đó tông thẳng vào chiếc xe khách 17K-2934 đều chạy từ TP.HCM ra.

Tai nan o Ham Thuan Bac Binh Thuan

Tai nan o Ham Thuan Bac Binh Thuan

Tai nan o Ham Thuan Bac Binh Thuan

Tai nan o Ham Thuan Bac Binh Thuan

Tai nan o Ham Thuan Bac Binh Thuan – Chiếc xe Hoàng Long chỉ bị hư hỏng nhưng chiếc xe khách 17K-2934 đã bốc cháy dữ dội ngay lập tức làm hành khách không kịp thoát thân

Ngay lúc này lực lượng cứu hộ đã lấy được xác của 11 người từ trong chiếc xe cháy, 2 người đã chết tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, 24 người khác bị thương, trong đó có người bị thương rất nặng.

Mời bạn xem lại bài viết Tai nan o Ham Thuan Bac Binh Thuan

Gửi phản hồi cho bài viết : Tai nạn thảm khốc ở Hàm Thuận Bắc, BÌnh Thuận: 13 người chết

Comments on this entry are closed.