Home » Tin Trong Nước» Tai nạn trên đường Nguyễn Trãi: taxi điên đâm gần chục người bị thương

Tai nạn trên đường Nguyễn Trãi: taxi điên đâm gần chục người bị thương

Filed under: Tin Trong Nước |

Tai nạn trên đường Nguyễn Trãi – Khoảng 11h35’ ngày 18-10,  xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trước của số nhà 553, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tai nan tren duong Nguyen Trai – Một số người chứng kiến vụ tai nạn cho biết: Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe taxi BKS 33M – 6025 của hãng Taxi 56 từ quán cơm gần địa chỉ trên bỗng nhiên rồ ga đi với tốc độ rất nhanh đâm trực diện vào nhiều người đi bộ dưới lòng đường.

Tai nan tren duong Nguyen Trai – Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả, nhiều người bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hai trường hợp bị thương rất nặng do chiếc xe “điên” này đâm trực diện.

Nữ sinh bị xe taxi kéo lê gần 50m – Tai nan tren duong Nguyen Trai

Một nữ sinh viên bị thương rất nặng ở phần đầu do bị kéo lê dưới gần xe khoảng gần 50m, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Xây dựng. Một nam sinh viên bị hung thần này đâm trực diện, đập đầu vào kính xe rồi ngã xuống đường và bị chảy máu tai.

Tai nan tren duong Nguyen Trai – Điểm xuất phát của chiếc taxi này là quán cơm gần hiện trường

Thời điểm này có rất đông sinh viên của các trường đại học, cao đẳng ở gần đó đi ra điểm xe buýt, do vỉa hè đã bị người dân nơi đây chiếm dụng nên buộc người bộ hành phải đi dưới lòng đường. Khi xảy tai nạn, có khoảng hơn hai chục người đi bộ dưới lòng đường.

Kính của chiếc xe hung thần bị vỡ vì nam sinh viên đập đầu vào

Một số người chứng kiện vụ việc nhận định: Người lái chiếc taxi không phải là tài xế của hãng taxi này, mà có thể tài xế chính của chiếc taxi này đã cho bạn mượn lái thử.

Cơ quan chức năng đang lập biên bản hiện trường

Sau khi để xảy ra tai nạn, lái xe đã rời khỏi hiện trường. Lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời để giải quyết và phân luồng giao thông.

Mời bạn đọc lại bài viết Tai nạn trên đường Nguyễn Trãi: taxi điên đâm gần chục người bị thương

Mời bạn bình luận cho bài viết Tai nạn trên đường Nguyễn Trãi: taxi điên đâm gần chục người bị thương ở bên dưới

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Tai nạn trên đường Nguyễn Trãi: taxi điên đâm gần chục người bị thương

Comments on this entry are closed.