Home » Tin Trong Nước» Thời tiết miền Bắc 3 ngày tới vẫn rét đậm rét hại

Thời tiết miền Bắc 3 ngày tới vẫn rét đậm rét hại

Filed under: Tin Trong Nước |

Thoi tiet mien Bac 3 ngay toi – Thời tiết miền bắc được dự báo sẽ rét đậm rét hại khoảng 3 đến 5 ngày tới

Thoi tiet mien Bac 3 ngay toi
Một bộ phận không khí lạnh đang xuống phía nam, ảnh hưởng các tỉnh Bắc Bộ, rồi các tỉnh bắc và trung Trung Bộ, sau đó là một số nơi ven biển nam Trung Bộ. Đợt rét hại sẽ kéo dài cả tuần này.

Thoi tiet mien Bac 3 ngay toi – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ở các tỉnh Bắc Bộ và bắc Trung Bộ trời rét đậm, rét hại. Đợt rét đậm, rét hại này có khả năng kéo dài từ 3 – 5 ngày tới.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở các tỉnh Bắc Bộ, bắc và trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa. Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp ba, vùng ven biển cấp 4 – 5.

Ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển ngoài khơi Trung Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động. Khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh.

Thoi tiet mien Bac 3 ngay toi

Thoi tiet mien Bac 3 ngay toi – Đợt rét đậm, rét hại này có thể kéo dài từ 3 – 5 ngày tới (Ảnh minh họa)

Trong ngày 4-1, Hà Nội có mưa. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất từ 9 đến 12 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 11 đến 14 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ 13 đến 16 độ, có nơi 10 – 12 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 16 đến 19 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5. Trời rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất từ 9 đến 12 độ, vùng núi có nơi dưới 8 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 11 đến 14 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế Nhiều mây, gần sáng và ngày mai có mưa, có nơi mưa vừa. Gió nhẹ, gần sáng và ngày mai gió bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5. Trời rét, phía bắc rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ 12 đến 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 15 đến 18 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa vài nơi, riêng phía bắc từ chiều tối mai có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 đến 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 22 đến 25 độ, phía nam 27 đến 30 độ C.

Tây Nguyên đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 đến 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 đến 28 độ C.

Nam Bộ có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 đến 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 đến 33 độ C.

Gửi phản hồi cho bài viết : Thời tiết miền Bắc 3 ngày tới vẫn rét đậm rét hại

Comments on this entry are closed.