Home » Tin Trong Nước» Tin mới nhất vụ thẩm mỹ Cát Tường: Nghi vẫn phi tang xác ghê rợn

Tin mới nhất vụ thẩm mỹ Cát Tường: Nghi vẫn phi tang xác ghê rợn

Filed under: Tin Trong Nước |

Nghi vấn nhiều cách phi tang xác chị Huyền rùng rợn của bác sĩ Tường. Tin mới nhất vụ thẩm mỹ Cát Tường.

 

Tin moi nhat vu tham my Cat Tuong - Trao đổi với PV, TS. Vũ Thế Khanh chia sẻ về vu phi tang xac benh nhan: “Ngay từ những ngày đầu xảy ra sự việc, có thể dùng phương pháp mà dân gian đã áp dụng (rất thành công) trong việc tìm kiếm thi thể các nạn nhân chết đuối. Đó là dùng miếng dát giường (hoặc manh chiếu) của nạn nhân nằm, thả xuống sông, nơi bác sĩ Tường phi tang xac chi Huyen , dát giường vì một mối liên hệ cảm ứng tâm linh, sẽ trôi quanh quẩn ở nơi đó”.

Nỗi tuyệt vọng ở cửa biển Ba Lạt

Ông Phạm Hữu Quang (cậu ruột của chồng nạn nhân Huyền) cho biết, từ hai ngày qua, gia đình đang tiến hành tìm kiếm thi thể của chị Huyền tại khu vực cửa biển Ba Lạt (Thái Bình).

“Từ đêm hôm kia (6/11 – PV) gia đình đã bắt đầu thuê tàu đi ra khu vực cửa biển, suốt sáng, chiều qua, gia đình đã tiến hành tìm kiếm ở khu vực cửa Ba Lạt nhưng không thấy. Đến sáng 8/11, gia đình lại thuê tàu chạy ra cồn cách cửa biển Ba Lạt chừng 4 km để tìm kiếm theo dòng chảy sông Hồng nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan”, ông Quang cho hay.

Ông Quang cũng nhấn mạnh, dù mệt mỏi, vất vả, tất cả mọi người đi tìm cùng phải nhảy biển để tìm kiếm… nhưng mọi người vẫn cố gắng, quyết tâm.

“Dù chỉ còn một tia hi vọng mong manh thôi thì cũng vẫn phải tìm kiếm bằng được thi thể của cháu tôi”, ông Quang nói.

Tin moi nhat vu tham my Cat Tuong

Dòng chảy của sông Hồng từ Hà Nội đến cửa biển Ba Lạt

Cửa Ba Lạt là nơi sông Hồng đổ ra biển. Cửa biển này ở phía Bắc xã giao Thiện, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định, ở phía Nam xã Nam Phú, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Trước đây là cửa ngõ quan trọng về đường thủy đề̉ vào Thăng Long. Nay là ranh giới tự nhiên của 2 tỉnh: Thái Bình và Nam Định.

Có người truyền miệng rằng cái tên cửa Ba Lạt bắt nguồn từ chính những xác người chết đói năm 1945 không được chôn cất, phải cột ba mối lạt tre thả trôi sông Hồng để ra nấm mồ lớn ở Biển Đông. Nhiều người khác lại kể tên Ba Lạt phát xuất từ xa xưa khi cửa sông còn phân làm ba nhánh nhỏ chứ không chỉ một như bây giờ. Còn một số sử liệu lại ghi rằng Ba Lạt chính là tên làng xưa.

Cửa biển Ba Lạt có dòng chảy rất phức tạp, thay đổi thất thường, mỗi năm lại có những biến đổi nhất định, không khi năm nào giống nhau, cửa biển có nhiều rừng ngập mặn, nhiều chỗ xoáy, sâu, chỗ quẩn.

vu bac si nem xac | vu Cat Tuong

Cửa biển Ba Lạt

Thi thể nạn nhân, chìm nổi không theo quy luật

Nhiều nghi vấn về cách thức phi tang xác vu phi tang xac benh nhan được đăt ra - tin moi nhat vu tham my Cat Tuong

Tin moi nhat vu tham my

Nghi vấn về những cách thức phi tang rùng rợn…

Tuy nhiên, theo TS. Vũ Thế Khanh, TGĐ Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng – UIA, phương pháp này chỉ có tác dụng ở thời điểm mới xảy ra sự việc, với điều kiện phải biết chính xác địa điểm xảy ra. Trường hợp nạn nhân Huyền, nếu như bác sĩ Tường khai không chính xác nơi phi tang xac chi Huyen , thì phương thức này… không hiệu quả.

Đã 20 ngày trôi qua, thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, vẫn chưa tìm thấy. Hàng loạt nghi vấn được đưa ra, về khả năng bác sĩ Tường đã dùng cách thức gì đó để… phi tang xác nạn nhân, hòng xóa dấu vết.

Lời khai của đối tượng Đào Quang Khánh, người giúp bác sĩ Tường phi tang xác có chi tiết rất đáng chú ý: “Em cùng ông Tường đi về phía BV E để lấy xe máy và ô tô, sau đó đỗ ở trước cửa ngõ 92 Trần Cung để lấy 4 túi nilon rồi quay về đường Giải Phóng để lấy xác bê lên xe…”.

Như vậy, ở đây có một điều cần được làm rõ: Trong lúc cuống quýt và hoang mang, các đối tượng vẫn dừng xe ô tô để mua tới 4 chiếc túi nilon, mục đích sử dụng là gì đến nay chưa được làm rõ. Nếu là túi đựng đồ bình thường, chắc chắn ở phòng khám thẩm mỹ Cát Tường không thiếu.

Nhiều người đã đặt ra nghi vấn: Với khả năng của mình, rất có thể Tường đã sử dụng cách thức tàn ác mà trước đây tử tù Nguyễn Đức Nghĩa đã sử dụng, trong việc phi tang xác người yêu. Phải chăng bác sĩ Tường cũng đã chia thi thể chị Huyền ra nhiều phần, gói vào những túi nilon ấy, chèn gạch đá thả xuống sông khiến thi thể chị Huyền không thể nổi lên được? Đặc biệt với một bác sĩ trình độ chuyên môn chấn thương – chỉnh hình, thì nghi vấn về khả năng này càng tăng.

Theo luật sư Trần Đình Triển, trưởng VP luật sư Vì Dân, Đoàn LS TP Hà Nội: “Cần đặt ra giả thiết là có thể xác chị Huyền đã bị chặt ra nhiều khúc rồi phi tang xuống cống. Ở đây, người phạm tội là người có trình độ về y học, nên để phi tang sẽ có rất nhiều cách. Tuy nhiên, để ném một vật nặng ở vị trí đông người qua lại rất dễ gây chú ý, sẽ dẫn đến bị lộ. Với một người có học thức như vậy, liệu bác sĩ Tường có phi tang bằng cách này không?”.

Một khả năng khác, cũng được nhiều người đặt nghi ngờ, phải chăng 4 chiếc túi nilon mà đối tượng Khánh khai trước CQĐT, là 4 túi đựng một loại hóa chất đặc biệt, phải chăng bác sĩ Tường đã sử dụng một loại hóa chất để tiêu hủy xác nạn nhân, hoặc thúc đẩy quá trình tiêu hủy xác nạn nhân hòng xóa dấu vết?

Theo tìm hiểu PV được biết, loại hóa chất làm tiêu rữa thịt được bán công khai và phổ biến ở khu vực cạnh các nhà tang lễ. Đặc biệt là nhà tang lễ Phùng Hưng.

Loại hóa chất này có màu trắng, được đựng trong các túi nilon, giá 150.000đồng/túi khoảng 1kg, thường được những người hành nghề bốc mộ mua để sử dụng trong các trường hợp, phần thịt trên thi thể người chết chưa tiêu hủy hết.

Theo “hướng dẫn sử dụng” của loại hóa chất này, trường hợp bốc mộ thịt chưa tiêu, chỉ cần hòa loại chất này sau đó dùng làm nước rửa thì hài cốt sẽ rất sạch sẽ. “Hướng dẫn sử dụng” cũng đưa ra khuyến cáo: Người sử dụng phải đeo khẩu trang và đi găng tay, trường hợp không sử dụng hết thì bỏ xuống hố, chôn theo áo quan vì thuốc rất độc”.

Hiện tượng người dân sử dụng các hóa chất trên trong các đám bốc mộ là có thật. Song, vấn đề quản lý của cơ quan chức năng đối với loại chất này cũng đang đặt ra hàng loạt dấu hỏi. Chất đó là chất gì? Độc hại như thế nào? Có nằm trong số những loại hóa chất bị cấm sử dụng hay không? Những câu hỏi đó chưa có lời giải đáp.

Xung quanh vụ án chấn động dư luận này, rất nhiều ý kiến cho rằng cơ quan chức năng cần xem xét lại các tình huống. Thứ nhất, Nguyễn Mạnh Tường có ném thi thể nạn nhân xuống sông Hồng như lời khai nhận hay không? Tường khai như thế nhưng không loại trừ đó là lời khai man. Thứ hai nếu vứt xuống sông thì Tường có “làm gì đó” trước khi ném thi thể nạn nhân xuống sông hay không? Nếu như Tường cho đá vào bao tải thì phải xem xét tỉ trọng giữa đá và thi thể nạn nhân, đá nặng hơn thì xác sẽ nằm chỗ vứt xuống, khó trôi xa.

TS. Vũ Thế Khanh cho rằng, đối với các trường hợp chết chìm dưới nước, thì việc xác nạn nhân nổi lên cũng không theo một quy luật nào.

“Trường hợp nạn nhân của thẩm mỹ viện Cát Tường, là một vụ việc rất khác thường, dẫn đến nhiều nghi vấn cần phải được làm rõ. Nếu như nghi vấn xác nạn nhân bị gói kín vào nilon trước khi ném xuống sông, thì nước cũng không ngấm vào được… sẽ vẫn chìm. Ở khả năng đó, tức là “túi nilon” cũng như một chiếc túi chứa đồ vật nặng thông thường, ném xuống nước sẽ chìm, và không theo quy luật thông thường” – TS. Vũ Thế Khanh cho biết.

Cũng theo TS. Vũ Thế Khanh, trong việc tìm kiếm thi thể chị Huyền, cũng phát hiện xác 6 người chết trôi sông. Cơ quan chức năng cần phải điều tra làm rõ. Không loại trừ, họ cũng là nạn nhân của những tội ác man rợ.

Thực tế, đã 20 ngày trôi qua, bất chấp mọi nỗ lực tìm kiếm, thi thể chị Huyền vẫn bặt tăm tung tích. Có thể thấy, những nghi vấn nói trên, rất cần được CQĐT lưu tâm chú ý. Liệu những lời khai phi tang xac chi Huyen của bác sĩ Tường không chính xác, hay ông ta đã dùng cách “phi tang” hòng xóa dấu vết như đã kể trên?

Đến nay tất cả những nghi ngờ về các khả năng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vu phi tang xac benh nhan, đã sử dụng một trong những “cách thức” phi tang như trên vẫn chỉ là những suy đoán. Sự việc vẫn trong quá trình điều tra và dư luận mong chờ cơ quan chức năng sẽ sớm đưa ra những kết luận sáng tỏ vụ án.

Tiếp tục cập nhật tin moi nhat vu tham my Cat Tuong tại đây!

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 6.9/10 (139 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -17 (from 31 votes)
Tin mới nhất vụ thẩm mỹ Cát Tường: Nghi vẫn phi tang xác ghê rợn, 6.9 out of 10 based on 139 ratings
rita nguyen November 11, 2013 at 1:10 AM

theo toi o nuoc ngoai neu chet o duoi nuoc (song ,bien)nguoi ta tha trai dua hau neu nhu no noi noi nao la xac nguoi do o gan noi do ! co tin ko ?

Binh November 11, 2013 at 11:27 PM

Theo toi nen phoi hop cong an Ha Noi voi Cong An Thanh Pho Ho Chi Minh de lay loi khai cua ten Tuong . Co the ket hop cong an , canh sat gioi nhu Tp Ho Chi Minh, CA Tien Giang….. Se co ket qua som nhat. Xin chao

tung November 24, 2013 at 10:43 PM

Vu b si tuong rat kho khan .nguoi hoi cung co du trinh do de cho han khai ra o .Du sao han cung da la 1 bac si da tiep xuc voi du thanhphan tr ong xa hoi .ke ca nguoi chet .Vay ng hoi cung phai la ng co trinh do cao hon han .Con o thi phai dung nhuc hinh thi moi co ket qua

0972011112 November 26, 2013 at 11:20 PM

co the theo moi quan he cua bac sy tuong, co the bac sy tuong doi xac chi huyen o mot nha xac nao do

Chi November 29, 2013 at 3:32 AM

Chỉ cần tòa án ra điều kiện cho vị bác sĩ này: Nếu chỉ chỗ để lấy được xác của chị Huyền thì sẽ được giảm án. Nếu không thì sẽ nhận một liều chích. Dễ ợt.

đinh ghi January 3, 2014 at 8:23 AM

ac se tra gia

minh minh January 15, 2014 at 9:40 PM

Theo toi, can lay loi khai tu ong Tuong nhieu hon. Hay cho ong ta xem nhung hinh anh ma gia dinh chi Huyen vat va va dau thuong toi muc nao. Ong ta cung co gia dinh han ong ta se nghi lai, con nguoi voi nhau ma nhay cam lam. Con theo ca nhan toi thi ong ta ko vut chi Huyen xuong song. Chi ay chet do su lo la va trinh do tay nghe qua kem.

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin mới nhất vụ thẩm mỹ Cát Tường: Nghi vẫn phi tang xác ghê rợn

Comments on this entry are closed.