Home » Tin Trong Nước» Tin mới nhất vụ thẩm mỹ viện làm chết người ở Hà Nội

Tin mới nhất vụ thẩm mỹ viện làm chết người ở Hà Nội

Filed under: Tin Trong Nước |

Chưa tìm thấy xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện làm chết người. Về sự việc bác sĩ ném xác nạn nhân này lãnh đạo bệnh viện sốc.

Tại buổi gặp gỡ báo chí sáng 23/10, phó giáo sư Đỗ Doãn Lợi – Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, vu tham my vien lam chet nguoi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, Khoa Ngoại, Bệnh viện Bạch Mai – nghi can vụ việc làm chết người rồi ném xác xuống sông là hết sức nghiêm trọng.

Ban giám đốc bệnh viện đã quyết định tạm đình chỉ công tác của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, viên chức thuộc Khoa Ngoại, Bệnh viện Bạch Mai để phục vụ công tác điều tra vụ bệnh nhân tử vong ởthẩm mỹ viện Cát Tường ngày 19/10.

vu tham my vien Cat Tuong lam chet nguoi

Đối tượng Nguyễn Mạnh Tường (áo trắng) bị bắt giữ vào chiều nay (22/10)

Ông Đỗ Doãn Lợi cho biết, hôm qua, ngay sau khi nhận được tin về vu tham my vien lam chet nguoi xảy ra ở thẩm mỹ viện Cát Tường và việc có bác sỹ của bệnh viện liên quan, ban lãnh đạo bệnh viện đã thực sự cảm thấy bị sốc và ai cũng bàng hoàng.

Ông Lợi cũng khẳng định, sau khi xảy ra sự việc tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, bác sĩ Tường vẫn đi làm việc bình thường.

Theo ông Lợi, bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường, bác sỹ này được đào tạo về chấn thương chỉnh hình và tại bệnh viện hiện không có chuyên khoa về thẩm mỹ.

Ông Nguyễn Ngọc Hiền, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cũng xác nhận: thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường-chủ Thẩm mỹ viện Cát Tường, hiện đang công tác tại khoa Ngoại của Bệnh viện Bạch Mai.

Ông Hiền cho biết, bác sĩ Tường là bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa chuyên về xương khớp, được một số đồng nghiệp đánh giá là có tay nghề vững trong phẫu thuật về xương. Bác sĩ Tường, trong quá trình công tác tại bệnh viện được đánh giá là người có nhân thân tốt, chưa bị vi phạm, kỷ luật.

vu tham my vien lam chet nguoi

Lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai chia sẻ với báo chí xung quanh vụ việc

Vị Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ, biến chứng trong chuyên môn là điều không ai mong muốn xảy ra với bệnh nhân. Tai biến không chỉ xảy ra ở Bạch Mai, các phòng khám tư nhân, không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các nước trên thế giới. Do đó, bệnh viện luôn  tìm mọi cách để hạn chế tối đa những biến chứng đó bằng các quy trình chuyên môn chuẩn. Bất cứ biến chứng nào xảy ra tại đơn vị đều được bệnh viện đưa ra thảo luận ở giao ban. Vì thế, bất kể bệnh nhân nào tử vong đều có kiểm thảo tử vong từng ca một.

Phía bệnh viện cho biết, bác sĩ Tường được đào tạo tương đối cơ bản, được học cao học ngoại khoa và hiện nay, ông Tường đang làm luận án tiến sĩ. Bác sĩ Tường đảm bảo chuyên môn trong hoạt động nghề nghiệp tại bệnh viện.

Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai cũng cho rằng, việc bác sĩ hành nghề ngoài giờ hành chính thì bệnh viện không quản lý được, bản thân Ban Giám đốc cũng không biết bác sĩ Tường mở thẩm mỹ viện. Bệnh viện sẽ sẵn sàng hợp tác với phía cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc trên để xứ lý nghiêm theo pháp luật.

Về bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường (người làm chết bệnh nhân đến nâng ngực rồi vứt xác) đã gây nên một “vụ án thẩm mỹ” tại Thủ đô làm dư luận rúng động và phẫn nộ. Nhưng có một sự thật, bác sỹ Tường vốn có một hoài bão sự nghiệp mà nhiều người phải nể phục.

Tốt nghiệp đa khoa đại học y Hà Nội năm hơn hai mươi tuổi, bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường không dừng lại ở đó mà tiếp tục ấp ủ nhiều hoài bão. Chàng thanh niên quê huyện Lý Nhân, Hà Nam vẫn miệt mài theo đuổi công danh sự nghiệp.

Trong 10 năm qua, vị bác sỹ liên tiếp lấy nhiều văn bằng chứng chỉ về Ngoại khoa, phẫu thuật chỉnh hình qua nhiều trường lớp, nhiều chương trình đào tạo. Nhận bằng thạc sỹ xong, ông Tường vẫn không thỏa mãn mà tiếp tục làm thủ tục tham gia những khóa đạo tạo ở nước ngoài.

Bác sỹ Tường từng có thời gian công tác tại bệnh viện E (Hà Nội). Năm 2006, ông Tường nhận quyết định điều chuyển về bệnh viện Bạch Mai và làm việc tại khoa Ngoại từ đó đến nay.

Suốt những năm tháng công tác, bác sỹ Tường vẫn được đồng nghiệp cơ quan đánh giá là một nhân viên có năng lực. Ông Tường chấp hành tốt mọi nội quy, nhiệm vụ bệnh viện. Đạo đức, lối sống của bác sỹ Tường cũng luôn chuẩn mực. Và gần đây, bác sỹ Tường còn ấp ủ dự định sang Đức học tiếp về chấn thương chỉnh hình.

vu tham my vien lam chet nguoi | tham my vien Cat Tuong

Bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường, người làm chết bệnh nhân đến nâng ngực rồi vứt xác

“Nhận tin báo hôm qua của công an, nhiều lãnh đạo chúng tôi thực sự bị sốc!” – Ông Đỗ Doãn Lợi, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai nói.

Khoảng một năm trở lại đây, ông Tường mở cơ sở y tế làm thêm bên ngoài. Mặc dù mới chỉ có đăng ký kinh doanh, chưa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép nhưng ông Tường lại mở thêm cả dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Lãnh đạo bệnh viện cũng thừa nhận, không hề biết việc này.

Mất tất cả sau 1 buổi chiều

Có nhiều bằng cấp, chuyên môn, nhưng ông Tường không học qua trường lớp nào về phẫu thuật thẩm mỹ. Và việc gì đến đã phải đến. Ngày 19/10, sau hơn 4 tiếng đồng hồ được ông Tường hút 11 ống mỡ (ống 50cc) từ bụng, rồi bớm luôn lên ngực, khách hàng đã tử vong.

Khi đang ở tuổi chín muồi của sự nghiệp, bác sỹ Tường đã đánh mất tất cả chỉ trong một buổi chiều. Ông ta sợ phải chịu trách nhiệm, sợ đối mặt với sự thật. Vị giám đốc đã sai bảo vệ tìm cách mang thi thể của nữ khách hàng xấu số ném xuống sông Hồng.

Chiều qua, khi bị cảnh sát dẫn giải ra hiện trường, khuôn mặt bác sỹ Tường thẫn thờ, tái dại. Có lẽ vị bác sỹ chưa tin nổi, sự nghiệp mười mấy năm mình gây dựng bỗng chốc sụp đổ.

Vốn là người đàng hoàng, lịch sự, nên việc ông Tường vứt xác bệnh nhân khiến khá nhiều người giật mình, khó tin.

Hiện nay, ngôi nhà 4 tầng của ông Tường đang đóng im ỉm. Cũng không thấy ai lui tới nhà bác sỹ Tường mấy hôm nay từ vu tham my vien lam chet nguoi.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 6.3/10 (34 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -5 (from 13 votes)
Tin mới nhất vụ thẩm mỹ viện làm chết người ở Hà Nội, 6.3 out of 10 based on 34 ratings
Huan Van Cao October 24, 2013 at 5:48 PM

toi can biet thac si la cao hon bac si hoac bac si cao hon Bac Si. Tieu chuan nao cho phep dat van bang nho Thac Si truoc hoc vi Bac Si. Theo thong le quoc te. Bac SI la van bang cao nhat cua 1 mon hoc. con Thac Si la van bang Master Degree, nam hoc cung it hon bac si nhieu. Thu 2 Lam luan an tien si phai hoan tat truoc khi duoc tien cu la Bac SI. Xin qui bao cho loi thong tin- Cam on

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin mới nhất vụ thẩm mỹ viện làm chết người ở Hà Nội

Comments on this entry are closed.