Home » Tin Trong Nước» Tin nóng : clip sex cán bộ tỉnh Nam Định

Tin nóng : clip sex cán bộ tỉnh Nam Định

Filed under: Tin Trong Nước |

Những ngày qua cộng đồng mạng lại xôn xao một clip theo nghi ngờ là clip sex cán bộ tỉnh Nam Định có độ dài gần 4 phút được phát tán trên Internet.

Clip sex can bo tinh Nam dinh được phát tán vào cuối tháng 6, clip ghi lại cảnh “ân ái” của một cặp nam nữ tại một nhà nghỉ được cho là trên địa bàn tỉnh Nam Định. Người đàn ông “diễn viên chính” trong clip tóc bạc gần trắng đầu, khá già và khoảng 55-60 tuổi.

 

Clip sex can bo tinh Nam dinh

Clip sex nghi của một cán bộ tỉnh Nam Định đang “chơi hàng” (ảnh chụp từ clip)

 

Clip được một người thứ 3 quay lại và chính thức được đăng tải trên một trang web đen vào ngày 27.6. Theo thông tin từ người đăng tải này cho biết, người đàn ông trong clip là một cán bộ tỉnh Nam Định, sau khi đi nhậu cùng bạn về và quyết định tìm “gái làng chơi” để giải khuây.

Ngay khi Clip sex can bo tinh Nam dinh được phát tán, nhiều bạn trẻ tỏ ra rất phẫn nộ vì cho rằng “đã già còn mất nết” không chịu làm gương cho con cháu.

Bạn tuanhung_12… nói: “Không rõ đây có đúng là của cán bộ tỉnh Nam Định không nhưng nếu đúng thì đây là điều đáng tiếc cho vợ con ông ta. Một cán bộ, một người cha thậm chí là người ông mà còn mất nết như vậy thì làm sao dạy bảo được con cháu, làm sao nói vợ nghe. Tôi nghĩ nếu cấp trên của vị cán bộ này xem được nên phạt thật nặng ông ta, hoàn toàn có thể cách chức vì nó sẽ ảnh hưởng xấu nơi ông này công tác và là tiền đề cho các cán bộ khác học theo thì rất nguy hiểm”.

Còn bạn có địa chỉ yahoo: giodong_201@… nói: “Đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ đây có đúng là Clip sex can bo tinh Nam dinh không, nếu không đúng thì không sao chứ nếu đúng thì nên công khai danh tính của vị cán bộ này lên toàn cơ quan nơi ông ta công tác. Đầu đã gần như còn mỗi một thứ tóc trắng mà còn như vậy thì sao chỉ đạo được cấp dưới, sao ăn nói với lãnh đạo và càng không thể nói được vợ con. Bác gái ở nhà mà biết chắc sẽ đau lòng lắm”.

tinmoinhat.vn sẽ cập nhật thêm về vụ việc gây xôn xao này!

Mời độc giả bình luận : “ Tin nóng : clip sex cán bộ tỉnh Nam Định

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 8.3/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tin nóng : clip sex cán bộ tỉnh Nam Định, 8.3 out of 10 based on 4 ratings
HUNG July 11, 2012 at 9:36 PM

chuyen quan he nam nu la chuyen binh thuong cua ca nhan loai ,, tu khi co loai nguoi,chang nen lay chuyenrieng tu cua nguoi khac ra ban luan ,nhu cau ve sinh ly cung la rat bimh thuong du o tuoi tac co khac nhau . hay tu noi soi minh truoc roi hay phe phan .

nguyễn sắc July 12, 2012 at 11:44 AM

Làm sao nói được ? thằng nào không vì tiền, đàn bà … mà suy thoái ???

nguyễn sắc July 12, 2012 at 11:46 AM

Làm sao nói được ? thằng nào không vì tiền, đàn bà … mà suy thoái ???

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin nóng : clip sex cán bộ tỉnh Nam Định

Comments on this entry are closed.