Home » Tin Trong Nước» Vụ án thai phụ 8 tháng bị đâm 95 nhát:Có một mối tình đồng tính?

Vụ án thai phụ 8 tháng bị đâm 95 nhát:Có một mối tình đồng tính?

Filed under: Tin Trong Nước |

Vu thai phu 8 thang bi dam 95 nhat lại mới có thêm 1 tình tiết mới. Đó là cái tên Tường Vi, theo như lời kể của 1 người bạn nạn nhân thì trước đó,Tường Vi rất yêu Nhung

==> Phát hiện thi thể 1 người phụ nữ bị giết dã man ở dưới mương

==> Lộ diện hung thủ giết thai phụ 8 tháng

Vu thai phu 8 thang bi dam 95 nhat

Sau cái chết của thai phụ Nguyễn Thị Mỹ Nhung (SN 1993, trú tại quán Cà phê Trung Nguyên, Tiểu khu 2, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch chết trong tình trạng bị nhiều vết đâm ở vùng đầu, mặt và tay ở khu vực đồi 95, thôn Đại Nam 3, xã Đại Trạch.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hồ Nhật Linh (SN 1993), ở thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, Quảng Bình về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Vu thai phu 8 thang bi dam 95 nhat

Chúng tôi tìm về địa chỉ trên và được nghe nhiều câu chuyện vẫn còn đầy bí ẩn quanh cái chết từ người nhà và bạn bè của nạn nhân.

Vu thai phu 8 thang bi dam 95 nhatVu thai phu 8 thang bi dam 95 nhat

Có một mối tình đồng tính?

Ngoài cái tên Hồ Nhật Linh là hung thủ đang được cơ quan công an triệu tập thì người nhà vẫn đang lưu tâm đến một cái tên khác là Tường Vy. Chị chồng Nhung kể lại: “Tối 22/10, Nhung đang tính tiền ở quầy cà phê thì có một số điện thoại hiển thị tên Tường Vy gọi đến. Hai người nói chuyện với nhau một cách bình thường như bạn bè. Sau đó, Nhung đi ra và mất tích cho đến sáng hôm sau thì xảy ra cơ sự như vậy”.
Theo cô P., một bạn học cùng lứa của Nhung, hiện đã cưới chồng và sinh sống ở thị trấn Hoàn Lão thì Tường Vy là một người có thật và cô ta đã yêu Nhung. Thậm chí Nhung đã phải nhiều lần trốn chạy vì bị Tường Vy quấy rối.

“Có lần, Nhung vào Huế học làm tóc nhưng Tường Vy vẫn tìm đến, Nhung sợ lắm”, P. kể lại. Câu chuyện Nhung bị Tường Vy quấy rối được Nhung kể lại cho những người quen và ít nhất là một ông anh chồng đã được nghe. Và hiện tại, vẫn chưa ai lý giải được vì sao trong cái chết của Nhung lại xuất hiện số máy của Tường Vy.

Tiếp xúc tại nhà, anh Ngô Sỹ Hùng- chồng của nạn nhân- xác nhận anh này và Hồ Nhật Linh (SN 1993), thường trú ở tiểu khu 2, thị trấn Hoàn Lão đã từng có quan hệ yêu đương từ những năm cấp hai. Sau đó, hai người chia tay, Hùng quay sang yêu Nhung và hai người cưới nhau từ tháng 2/2011.

Sau hơn 1 ngày đêm bị triệu tập thẩm vấn, ngày 24/10, Hồ Nhật Linh đã khai nhận hành vi phạm tội. Gương mặt lạnh lùng, không hề tỏ vẻ sợ hãi, Linh rành rọt khai nhận từng hành vi phạm tội của mình trước mỗi câu hỏi mà các điều tra viên đưa ra. Đối tượng nhận tất cả hành vi do mình gây ra. Nhưng điều gây khó hiểu với dư luận là cái tên Tường Vy vẫn chưa được tìm ra.

 

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ án thai phụ 8 tháng bị đâm 95 nhát:Có một mối tình đồng tính?

Comments on this entry are closed.