Home » Tin Trong Nước» Vụ bạo hành osin ở Kim Mã: Những hình ảnh gây bức xúc dư luận

Vụ bạo hành osin ở Kim Mã: Những hình ảnh gây bức xúc dư luận

Filed under: Tin Trong Nước |

Vụ bạo hành osin ở Kim Mã – Vụ bạo hành osin ở Kim Mã đang khiến dư luận vô cùng bức xúc khi chủ nhà quá tàn nhẫn, có thể nói là mất hết nhân tính

Vu bao hanh osin o Kim ma

Xin mời bạn đọc hãy cùng xem những hình ảnh tứa nước mắt của bà Phạm Thị Phương bị bà chủ Trần Thị Tuyết Minh đánh đập và xối nước nóng lên thân thể gây căm phẫn dư luận (Vu bao hanh osin o Kim ma)

Vu bao hanh osin o Kim ma

Vu bao hanh osin o Kim ma – Bà Phạm Thị Phương ở Ứng Hòa – Hà Nội bị bà Trần Thị Tuyết Minh trú tại Kim Mã – Ba Đình đánh đập nhiều lần và xối nước nóng lên khắp cơ thể…

Vu bao hanh osin o Kim ma

Vu bao hanh osin o Kim ma – Nhìn thấy hình ảnh này mà không khỏi đau xót!!!

Bạn đọc có thể cầm lòng được với hình ảnh dã man, tàn ác này của của bà Minh gây ra cho người giúp việc của mình?Bạn đọc có thể cầm lòng được với hình ảnh dã man, tàn ác này của bà Minh gây ra cho người giúp việc của mình?Những vết bầm tím trên mặt bà PhươngNhững vết bầm tím trên mặt bà PhươngĐau đớn tột cùng phận osinĐau đớn tột cùng phận osinBà Phương điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Vân ĐìnhBà Phương điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Vân ĐìnhBà Phương kể với PV về những ngày kinh hoàng giúp việc cho bà chủ Trần Thị Tuyết MinhBà Phương kể với PV về những ngày kinh hoàng giúp việc cho bà chủ Trần Thị Tuyết MinhVết bỏng trên mu bàn tay của bà PhươngVết bỏng trên mu bàn tay của bà PhươngĐể có tiền phụng dưỡng mẹ già 95 tuổi bà Phương đi làm osin để báo hiếu mẹ nhưng...Để có tiền phụng dưỡng mẹ già 95 tuổi bà Phương đi làm ô sin để báo hiếu mẹ nhưng…Nhìn những vết thương này mới thấy được sự tàn ác của bà MinhNhìn những vết thương này mới thấy được sự tàn ác của bà Minh. Nó sẽ là nỗi ám ảnh suốt cuộc đời nạn nhânSuốt 4 tháng giúp việc cho nhà bà Minh là những ngày sống trong địa ngục trần gian đối với bà Phương...Suốt 4 tháng giúp việc cho nhà bà Minh là những ngày sống trong địa ngục trần gian đối với bà Phương…Bà Minh còn bắt bà Phương ăn 20 quả ớt tươi và cào, móc vào miệngBà Minh còn bắt bà Phương ăn 20 quả ớt tươi và cào, móc vào miệngNhững vết thương bị xối nước nóng bị nhiễm trùng và nhiều vùng da bị hoại tửNhững vết thương bị xối nước nóng bị nhiễm trùng và nhiều vùng da bị hoại tử

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 4.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -1 (from 1 vote)
Vụ bạo hành osin ở Kim Mã: Những hình ảnh gây bức xúc dư luận, 4.0 out of 10 based on 2 ratings
TINA NGUYEN January 10, 2012 at 9:54 PM

CHAC CHAC SE CO NGUOI KHOC KHI DOC VA CHUNG KIEN NHUNG HINH ANH TREN , THAT TOI NGHIEP CHO BA OSIN , CHAC BA DAU LAM . KHONG NHUNG DAU VE THE XAC KHONG ,MA DAU HON NUA LA VE MAT TINH THAN , BA SE KHONG BAO GIO QUEN NHUNG GIAY PHUT BI CHU HANH HA VO NHAN DAO TRONG NHUNG NGAY BA LAM OSIN .
TREN DOI NAY SAO LAI CO NHUNG NGUOI CHU MAT NHAN TINH NHU VAY SAO ? KHONG BIET BA MINH DO GIA HAY TRE MA LONG DOC DIA NHU THE ? PHAI TRUY CUU BA MINH VOI HINH PHAT THAT NANG DE LAM GUONG CHO NHUNG NGUOI CHU HONG HACH – KIEU NGAO – AC TAM ………KHAC .
DU GI DI NUA BA MINH , NGUOI CHU NAY CUNG KHONG THE BIEN MINH CHO HANH DONG VO NHAN DAO CUA MINH . NHA CHUC TRACH VN CAN PHAI XU TU THAT NANG , PLEASE !!!!!!!!!!!!!!

LONG NHAT January 10, 2012 at 11:10 PM

that long toi xem nhung hinh anh nay ma toi cam thay ruom nuoc mat, toi nghi co le con me dung nhung thu doan kia la minh dong da sat,nen khong biet thuong dau xot cho nguoi khac. toi de nghi phai cho mu ta mot bang an nghiem khac de ba ta moi biet canh dau thuong do. va khong bat tu toi gi ca . dem ba ta phoi ngoai troi roi cat tren co the ba ta tung manh, de cho ta nem mui loi hai cua su dau don . thank

nguyen anh tuan January 10, 2012 at 11:26 PM

dung la long lang da thu .. toi mong phap luat xu ly that nang

RITA NGUYEN January 11, 2012 at 9:11 AM

LUC DAU DOC TIN TUC NAY TOI NGHI BA PHUONG VU KHONG CHO BA MINH DE LAM TIEN ,NHUNG SAU KHI THAY NHUNG BUC ANH CHUP THIET KHONG NGO LA CON NGUOI MA SAU LONG DA QUA DOC AC NHU VAY…NEU MUON NGUOI GIUP VIEC NEU KO THICH HOP CHO MINH CHO NHUNG VIEC LAM, TAI SAU KO KIEM MOT NGUOI KHAC MA PHAI NGHI RA NHUNG VIEC DOC AC VA NHAN TAM NHU VAY???… BAT BA MINH BOI THUONG THUOC MEN VA CUNG CAP LO CHO BA PHUONG SUOT DOI CHO DEN KHI BA PHUONG KHONG CON NUA!!! BA PHUONG THIET BAT HANH KHI GAP PHAI MOT BA CHU ” PHU THUY”!!!

daovanmanh8686 January 11, 2012 at 10:03 AM

cac co quan co tham quyen phai lam sang to trung tri nhung ke coi troi bang vung khong coi nguoi khac gia gi ,lám nhuc nguoi khac .tra Lai cong bang cho nguoi bi hai

nguyendinh1504 January 11, 2012 at 10:14 AM

Thật khủng khiếp. Không thể để những con người( chính xác hơn thì là những con quái thú) như vậy sống trên đời này nữa. Tôi thấy con người như bà chủ nhà này còn đáng ghê sợ hơn con thú dữ vì thú dữ nó chỉ thật sự đáng sợ khi có con người hay con thú khác đe doạ mạng sống của nó làm cho bản năng sinh tồn nó trỗi dậy chứ nếu mình k chọc phá nó thì nó cũng k làm gì mình cả. Đằng này bà Phương đi làm giúp việc để lấy tiền nuôi mẹ già thì tôi chắc rằng bà chỉ mong gặp được bà chủ nhà tử tế, một cv phù hợp sức mình chứ chả mong gì hơn. Vậy mà chủ nhà lại đối xử tàn ác như vậy, chủ này k đáng gọi là con người chứ đừng nói đến từ bà chủ. Tôi thấy một bộ con người thời nay đáng sợ hơn bất cứ con vật nào hiện hữu trên trái đất này.

linh January 11, 2012 at 3:30 PM

thật thương tâm.mình đã khóc và chắc chắn không ai không khỏi xót xa, cảm động trước những hình ảnh này.với hành vi man rợ, độc ác, không còn tính người, vô lương tâm của bà minh.mong pháp luật nhà nước xét xử thích đáng,nghiêm trị sự bạo lực.

anh dao January 11, 2012 at 3:46 PM

tooi tu hoi khi doc xong bai bao nay??con dau la nhan tinh con ng khi chinh voi ng lai doi xu tan bao voi nhau nhu the??
lieu cai xa hoi nay co bi suy bai ko khi van con nhung con ng ko con nhan tinh nhu vay:
toi mong luat phap xu that nghiem minh nhung ke dam xem thuong nguoi kac.
xem nguoi khac ko phai la con nguoi nh the.
kinh mong

kim chi January 11, 2012 at 3:53 PM

đọc xong bài báo này cùng với hình ảnh của nhân vật trong bài cung cấp tôi thấy xót xa cho số phận một kiếp người.thật đáng thương cho số phận ng “oxin”nhưng họ cũng là người.đất nước việt nam có bao giờ suy bại hay ko?khi còn có những con người ko còn nhân tính nữa.
tôi kính mong luật pháp hãy xử thật nghiêm minh, lấy lại sự côn bằng cho người khác.

baolan January 12, 2012 at 11:29 AM

khi chúng tôi đọc bài viết của phóng viên Tiền Phong và nhìn thấy hình ảnh một người có hiếu với mẹ, mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn đi làm để lấy tiền phụng dượng mẹ già, trớ trêu thay lại gặp quỷ đội lốt người rồi hành hạ người lương thiện gây nên những tổn thương đau đơn về thể xác lẫn tinh thần.Sau khi chúng tôi nhìn thấy những hình ảnh người giúp việc nói chung và trường hợp cô Phương nói riêng,chúng tôi những người dân yêu cầu pháp luật nhà nước VN Phải nghiêm trị thích đáng ( Tử hình) những kẻ mặt người dạ thú để xã hội mình mọi người được sống công bằng và văn minh.

co co January 12, 2012 at 3:45 PM

hic.ba Minh la me cua dua ban ngay xua choi cung tui do.truoc day khj con o HG co ay cug doi xu voi 1 con be jup viec cug te lem.con be do nhin nho nguoi ma kho lam.thuc su o HG dang rat cam phan va buc xuc va lai cang k ngo.minh k the tin do la ba Minh Thinh dau.hic….

ssss January 12, 2012 at 5:25 PM

Một bà cô giáo tàn độc , không biết dạy gái bà , nó lấy tiền cho trai rồi đổ tội cho osin . Toà án lương tâm hãy xử con mụ này như mụ ra tay tan độc với cô ô sin này . Đã vậy không biết hối hận mà còn khai dối trá nữa . Hãy loại trừ những con người độc ác này.

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ bạo hành osin ở Kim Mã: Những hình ảnh gây bức xúc dư luận

Comments on this entry are closed.