Home » Tin Trong Nước, Tin tức 24h» Vụ cháy tòa nhà Keangnam ngày 27/8

Vụ cháy tòa nhà Keangnam ngày 27/8

Filed under: Tin Trong Nước,Tin tức 24h |

Chiều 27-8, tòa tháp Keangnam nằm trên đường Phạm Hùng (Hà Nội) bốc cháy dữ dội, lửa khói bốc cao ngút trời. Dưới đây là tin moi nhat về vụ cháy tòa nhà Keangnam

Chiều 27-8, tòa tháp Keangnam nằm trên đường Phạm Hùng (huyện Từ Liêm, Hà Nội) bốc cháy, lửa khói ngút trời. Theo một số cư dân sống tại khu tái định cư Nam Trung Yên, họ bắt đầu trông thấy cột khói bốc lên vào khoảng 14h25.

Khu vực xảy cháy là tòa nhà thấp tầng của tổ hợp Keangnam (nóc tầng 7). Nơi đây được thiết kế làm khu vực để xe ôtô của tòa tháp 70 tầng liền kề. Ngay khi đám cháy xảy ra, hàng trăm công nhân đang làm việc tại đây đã chạy túa xuống đường. Rất may, đám cháy không lan sang 2 tòa tháp 47 tầng dùng làm khách sạn và căn hộ cao cấp bên cạnh- nơi đã đưa vào sử dụng, có nhiều hộ dân về sinh sống.
Thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra có thể do việc lắp đặt hệ thống điều hòa. Nhận được tin báo, khoảng 10 xe chữa cháy, xe chuyên dùng và 2 xe thang (trong đó có một xe thang dài đến 52m) cùng khoảng 100 cán bộ chiến sĩ của Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội đã tới hiện trường, ứng cứu. Cho đến khoảng 15h, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Đây không phải lần đầu tiên tòa tháp cao nhất Việt Nam này xảy cháy. Trước đó, ngày 24-3-2010, một  đám cháy đã xảy ra tại tầng 25 của Keangnam. Đám cháy không lớn nhưng khói bốc cao khiến ở xa hàng km cũng có thể nhìn thấy.

Tiếp đến, vào sáng 6-11-2010, một đám cháy bùng phát tại tầng 1 tháp B của tòa cao ốc 70 tầng này. Địa điểm xảy cháy được cho là khu vực văn phòng tạm của Xí nghiệp 102 thuộc Tổng công ty xây dựng số 1 Hà Nội (nhà thầu phụ).

Vu chay toa nha keangnam


Vu chay toa nha keangnam – Chỉ trong vòng 10 phút, khói đen cuồn cuộn bốc lên cao


Vu chay toa nha keangnam

Chiều cao của cột khói cao gấp nhiều lần tòa chung cư Nam Trung Yên ở cạnh đó


Ở bức ảnh này có thể nhìn rõ cả lửa trên tầng thượng tòa nhà


Lính cứu hỏa sử dụng xe thang để ứng cứu


Người dân khu vực tò mò đứng xem


Hàng trăm công nhân đang làm việc chạy túa xuống tầng 1, thoát thân


Cột khói nhìn từ trên cao xuống


Toàn cảnh vụ cháy nhìn từ xa

Clip về vụ cháy tòa nhà Keangnam

Nhấn phím F5 để cập nhật thêm tin tuc về vu chay toa nha Keangnam

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ cháy tòa nhà Keangnam ngày 27/8

Comments on this entry are closed.