Home » XEM BÓI TỬ VI HÀNG NGÀY» Ai sợ vợ nhất trong 12 cung hoàng đạo

Ai sợ vợ nhất trong 12 cung hoàng đạo

Filed under: XEM BÓI TỬ VI HÀNG NGÀY |

Trong 12 Cung hoàng đạo cung nào xung phong nhận chức sợ vợ nhất đây !

Các tin bài hay khác về 12 cung hoang dao:

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/1/2013

Tìm hiểu cung Bạch Dương

*Tai cứng lại, phe ‘Phản đối’
Kim Ngưu
Nếu bạn làm một Kim Ngưu phát điên, họ sẽ vờ như không nghe thấy; không tranh cãi với bạn; và biểu hiện không phản ứng rằng họ quá lười biếng để quan tâm đến bạn. Thế nên, nếu Kim Ngưu còn đồng ý nói chuyện với bạn, điều đó nói lên rằng những ngày gần đây bạn đã thể hiện không tồi.

Song Tử
Song Tử luôn nghe thấy những gì bạn nói. Nhưng bạn vẫn thắc mắc vì sao khi mình không quản Song Tử, họ lại ngoan ngoãn; ngược lại khi mình chú ý và quản đến Song Tử, họ bắt đầu trở nên lạ lùng ? Vì họ cảm thấy bị bạn quản lí chặt chẽ là nỗi nhục nhã. Thế nên, đây cũng được coi là một thành viên trong phe phản đối.

Thiên Bình
Thiên Bình cực không thích sự chỉ huy và sự can thiệp. Họ mặc niệm ‘Bạn là người, tôi cũng là người, thế sao tôi phải bị quản ?’. Thế nên bạn càng muốn điều khiển họ, mặt họ lại méo xệ thế kia. Suy ra, người chồng Thiên Bình cũng nằm trong số những thành phần không quản được.

Ma Kết
Ma Kết là khi bạn kiểm soát họ, họ sẽ cho bạn biết khả năng chiến đấu của mình. Do đó, họ không mảy may muốn tham gia vào trận chiến trí tuệ với bạn. Và bạn chỉ dồn sức mạnh chiến đấu liên tục đến khi kiệt sức và kết thúc trận chiến.

*Phe ‘Nghe tai này lọt tai kia’


Bạch Dương
Bạch Dương là một loại khi rơi vào thế giới của mình, họ sẽ quên mất. Họ thật sự không phải không nghe thấy, nhưng họ nghĩ mọi thứ đã tiến triển đến như thế này rồi, thật không thể quay mặt lại mà bước lùi, và thật không thể nghe lời bạn.

12 cung hoang dao

Ai sẽ giữ ngôi vị vua sợ vợ trong 12 cung hoang dao nhỉ ?

Nhân Mã
Nhân Mã khi làm việc không dễ dàng gì để tập trung sự chú ý ( Chứng tăng động giảm chú ý ADHD à ? ), trí óc lại không được tốt, vì vậy chuyện ‘Vào tai trái ra tai phải’ có thể xảy ra thường xuyên. Nhân Mã thiết lập bảng giá trị cho riêng mình : họ cảm thấy việc này quan trọng, họ sẽ hoàn toàn tuân thủ; họ thấy việc này không cần thiết mấy, phạm rồi sẽ tiếp tục tái phạm.

Bảo Bình
Bảo Bình thấy lo việc của chính mình còn chưa xong, làm gì còn thời gian để chăm sóc bạn. Thế nên, nếu là vợ của Bảo Bình, bạn nên tự chăm sóc mình, không nên kiểm soát họ. Nếu bạn ở trước mặt họ lo Đông lo Tây thì họ sẽ cảm thấy bạn quả là một nùi rắc rối mà, từ đó Bảo Bình sẽ muốn tránh xa bạn.

Song Ngư
Song Ngư là những người sống trong thế giới riêng của mình. Thế nên, hầu hết thời gian họ sẽ dành ra để trôi dạt với não bộ phong phú. Nếu bạn nói chuyện với Song Ngư khi họ trong trạng thái như thế này bằng những vấn đề không quan trọng mấy, họ sẽ theo nước mà trôi… trôi… trôi. Do đó, họ sẽ gần như không thể nhớ nổi bạn đã nói về cái gì.

*Viết thẳng lên tim không dám quên
Cự Giải
Họ luôn cảm thấy gian nhà có hai bên, thế nên để tốt cho cả hai, họ sẽ ngoan ngoãn mà sẵn sàng nghe lời bạn trong rất nhiều thứ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình nếu bạn cứ ép buộc Cự Giải làm cái này cái nọ, họ sẽ nói với bạn rằng bạn thật phiền phức.

Sư Tử
Sư Tử là một quân tử, chắc chắn không bội chữ tín. Do đó, một khi đã hứa, họ sẽ tự tạo áp lực đề thẳng lên đôi vai của chính mình. Thế nên, họ không hứa lung tung, nhưng một khi đã hứa á ? Cho là bạn có quên, thì họ cũng sẽ không bao giờ quên a~

Xử Nữ
Xử Nữ á ? Nói cho đúng thì là…thành viên câu lạc bộ sợ vợ ( == ). Lời nói của vợ như một tấm giấy vàng chóe dán lên tủ lạnh, thế nên, mỗi khi đi ngang, họ lại nhìn thấy và lại muốn thực hiện lời hứa ngay tắp lự.

Thiên Yết
Thiên Yết luôn muốn chứng minh rằng họ là con người tốt và có trách nhiệm. Do đó sẽ nhanh chóng hoàn thành việc đã hứa với bạn. Nếu họ đã làm xong, bạn nên khen hay ca ngợi Thiên Yết một chút, họ sẽ rất vui đó

Các bạn cùng xem clip vui nhộn về 12 cung hoàng đạo nhé:

 

Các bạn cùng đón xem loạt bài đặc sắc về 12 cung hoang dao của tinmoinhat.vn sắp tới nhé !

Gửi phản hồi cho bài viết : Ai sợ vợ nhất trong 12 cung hoàng đạo

Comments on this entry are closed.