Home » XEM BÓI TỬ VI HÀNG NGÀY» Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/1/2013

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/1/2013

Filed under: XEM BÓI TỬ VI HÀNG NGÀY |

Nghiên cứu về tử vi 12 cung hoàng đạo các nhà chiêm tinh học cho rằng: tính cách con người chịu ảnh hưởng từ các chòm sao…

12 cung hoang dao

Tử vi 12 cung Hoang Dao: Thứ 2, ngày 14/1/2013

1. Bạch Dương

Có thể bạn sẽ không tin vào cảm xúc của chính bản thân vào hôm nay. Bạn thật sự rất muốn nói ra sự thật nhưng hiện giờ có quá nhiều thứ xâm chiếm suy nghĩ khiến bạn không có cách nào cất nên lời. Tuy nhiên, những sự thật được ẩn giấu lại giúp bạn mở mang đầu óc và dạy bạn những điều kì thú về thế giới bên ngoài đấy! Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 13, 10.

2. Kim Ngưu

Hôm nay sẽ là một ngày để bạn tự cho phép bản thân mình những phút giây vui vẻ bên bạn bè. Mặc dù trách nhiệm công việc/ học tập vẫn yêu cầu bạn phải luôn sẵn sàng nhưng bạn vẫn sẽ có đủ thời gian để lấy lại năng lượng. Đừng quá lo lắng nếu bạn lỡ bỏ lại phía sau những công việc còn dang dở bởi cho phép bản thân tận hưởng niềm vui chính là bạn đang gây dựng cho mình một thái độ tích cực đấy. Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 15, 20.

3. Song Tử

Mặc dù bạn không sẵn sàng để đón nhận những trở ngại cho bản thân ngày hôm nay tuy nhiên, mọi người xung quanh dường như tin tưởng vào bạn nhiều hơn cả niềm tin của chính bạn. Hãy chủ động tương tác nhiều hơn trong tình cảnh hiện tại nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với lo lắng nhiều hơn. Bất kể bạn có thấy bất an hay lo lắng thế nào đi chăng nữa, hãy chia sẻ nó với một người bạn có thể tin tưởng nhé. Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 27, 4.

4. Cự Giải

Bạn sẽ khởi đầu ngày hôm nay bằng một cảm giác không vui. Tuy vậy, những cảm xúc ngày thường ùa tới, gợi nhớ bạn về những mục tiêu quan trọng và nhanh chóng khiến bạn vui vẻ trở lại thôi. Đừng lo lắng nếu bạn đột nhiên thấy mình tự tin hơn ngày thường, điều ấy không có gì lạ cả. Hãy cứ tiếp tục công việc của bạn bằng tất cả sự thích thú, bạn sẽ tìm được sự đồng tình ủng hộ từ những người xung quanh. Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 39, 24.

5. Sư Tử

Sự không thỏa mãn trong những mối quan hệ của bạn có xu hướng gia tăng vào hôm nay khi bạn nhận ra những thứ mình đang dần đánh mất đi. Nhưng vấn đề thực sự còn ẩn sâu hơn thế, đó chính là yêu cầu của bạn về một sự gắn kết tuyệt đối. Lời khuyên cho bạn là hãy nghĩ đến những điều mình có thể mang lại cho người khác thay vì đòi hỏi họ mang tới cho bạn tất cả mọi thứ bạn muốn. Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 21, 7.

6. Xử Nữ

Hãy đón chờ sự xuất hiện của một người có vị trí hết sức quan trọng với bạn vào hôm nay, người sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi hơn với chính cảm xúc hiện giờ của bạn. Cho tới tận bây giờ, bạn đang ở trong trạng thái tinh thần hết sức ổn định, đồng nghĩa với việc bạn không có chỗ cho sự ngờ vực hay bối rối. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được sự thỏa mãn bạn muốn. Và những căng thẳng sẽ tăng cao hơn nếu bạn tiếp tục ép buộc bản thân. Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 42, 5.

12 cung hoang dao

7. Thiên Bình

Bạn không chắc chắn về những việc bạn có thể làm để đạt tới mục tiêu ngày hôm nay. Nhưng đó không phải là lí do bạn chần chừ hết lần này tới lần khác. Thay vì tạo ra những kế hoạch, hãy cứ tin tưởng vào trực giác mách bảo bạn những gì cần làm tiếp theo. Mặc dù ban đầu bạn có thể cảm thấy không thoải mái nhưng nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn đấy. Chỉ cần bạn không áp dụng nó quá đà hay lạm dụng nó, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 17, 30.

8. Bọ Cạp

Bạn sẽ tự tạo thêm sức ép cho bản thân nếu cố gắng giải quyết những bất đồng giữa khát vọng và nhu cầu của mình ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, sự căng thẳng này sẽ nhanh chóng đi qua thôi, ngay khi bạn ổn định lại tâm trạng của mình. Thêm vào đó, những bí mật không thể nói ra của bạn cũng ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch trong tương lai của bạn đấy. Hãy cố gắng giữ nhịp độ của mình nhé. Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 18, 25.

9. Nhân mã

Sự thiếu gắn kết có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ của bạn với bạn bè hay thành viên trong gia đình vào hôm nay. Không hẳn là bạn đang trốn tránh mà chỉ là cách sắp xếp trật tự ưu tiên của bạn có vài điểm khác biệt so với thông thường và không được như những người xung quanh mong đợi. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này hiện giờ là hãy để cho mọi người biết được cảm giác thật của bạn bây giờ. Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 32, 6.

10. Ma Kết

Bạn cố gắng thực hiện trách nhiệm của mình vào hôm nay, nhưng chỉ một sự xao nhãng nhỏ có thể cản trở bạn hoàn thiện nó đấy. Với bạn, những gì người khác nghĩ về bạn hoàn toàn không quan trọng bằng cách bạn tự đánh giá bản thân mình. Hãy thoải mái và dễ dãi hơn với bản thân nhé, bạn hoàn toàn có thời gian cho những công việc chưa hoàn thiện sau này mà. Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 33, 27.

11.Bảo Bình

Thay vì đảm nhận những công việc mới, hãy dừng lại đủ lâu để hoàn thiện dần mục tiêu của mình bạn nhé. Tự đánh giá những nguồn lực hiện tại và đảm bảo rằng con đường bạn đang đi là đúng hướng sẽ giúp bạn tránh được hoang mang không cần thiết. Ngay cả khi bạn quyết định phát triển tiếp từ những việc bạn đã bắt đầu, đó cũng sẽ là một quyết định đúng đắn nếu bạn không đi quá nhanh mà từ từ sắp xếp mọi thứ. Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 35, 2.

12. Song Ngư

Mặc dù bạn cảm thấy không hoàn toàn được chuẩn bị về những gì sắp xảy ra, những dấu hiệu ngày hôm nay cho thấy sự bắt đầu của một vòng quay cảm xúc mới. Nếu bạn có đang để lại thứ gì dang dở, những việc chắc chắn xảy ra sẽ phần nào ép buộc bạn hoàn thiện chúng. Tuy nhiên, nếu mọi thứ đã xong xuôi từ trước đó, cơ hội mới sẽ mở ra cho bạn ngay đấy. Chỉ cần bạn tin tưởng và chắc chắn vào giấc mơ của mình. Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 4, 29.

Clip vui về 12 cung Hoang Dao:

Gửi phản hồi cho bài viết : Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/1/2013

Comments on this entry are closed.